Quảng cáo Facebook và những loại quảng cáo cần biết

Tham gia
11/9/21
Bài viết
45
Được thích
0
143 #1
Sử dụng chi phí cho quảng cáo facebook sẽ giúp bạn tối đa hoá được doanh thu. Sỡ dĩ quảng cáo giúp bạn tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng hơn. Thông qua các lựa chọn định vị như vị trí, nhóm đối tượng, tuổi, nghề nghiệp,...
Bạn có biết Facebook có những loại quảng cáo nào không?
Quảng cáo Facebook – Bài đăng
Quảng cáo liên kết bài đăng trên trang có thể tăng lượt thích các bài đăng và trang, tăng mức độ tương tác, nhận xét về bài đăng và tăng số lượng lớn truy cập vào trang web của bạn.
Cost per CPC: Chi phí dựa trên số lần click.
Quảng cáo Facebook – like page
Like page xảy ra khi người dùng thể hiện sự quan tâm đến chủ đề và nội dung của fanpage bằng cách nhấn nút “Like” trên trang.
Khi người dùng thích trang, họ sẽ nhận được thông báo. Thông tin về thời điểm quản trị viên và những người dùng khác ảnh hưởng đến trang này. Thêm vào đó, người dùng có thể tăng lượt thích trang một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ với 1 cú nhấp chuột. Phí CPL: Đây là chi phí được tính dựa trên tất cả các thông tin mà khách hàng có được.
Facebook Advertising
Quảng cáo tên miền là quảng cáo trên trang web. Nhằm đưa khách hàng trực tiếp đến trang web hoặc trang khi khách hàng nhấp vào quảng cáo. Đây là một trong những hình thức quảng cáo đơn giản nhất thường bao gồm tiêu đề, mô tả ngắn gọn và liên kết đến trang web.
Bạn chỉ trả cho mỗi CPC: đó là chi phí được tính cho mỗi lần nhấp chuột (click).
Quảng cáo tiêu chuẩn
Quảng cáo tiêu chuẩn là hình thức quảng cáo được hiển thị ở cột bên phải. Liên kết trực tiếp đến trang web khi người dùng nhấp vào quảng cáo giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web.
Chỉ thanh toán bằng CPC: đó là chi phí. Mỗi lần nhấp đều được tính phí.
Quảng cáo sản phẩm động
Sản phẩm động là hình thức quảng cáo trong đó Facebook đăng quảng cáo về một hoặc nhiều sản phẩm cho khách hàng tiềm năng ở bất cứ đâu họ đã từng truy cập web và tương tác với họ.
Bạn chỉ phải trả theo CPC: Là chi phí được tính cho mỗi lần nhấp chuột (click).
Cài đặt ứng dụng
Đây là hình thức quảng cáo trên Facebook đặc biệt nhằm mục đích thu hút người xem cài đặt ứng dụng di động. Thu hút người dùng thông qua các hành động nhất định (cài đặt, sử dụng ứng dụng, chơi ngay).
Chỉ trả theo CPC, CPI: CPC là chi phí cho mỗi lần nhấp chuột (click) và CPI là chi phí dựa trên mỗi lần cài đặt thành công ứng dụng.
Quảng cáo Facebook – Local Insight
Là giải pháp quảng cáo Facebook giúp công ty kết nối với khách hàng trong khu vực địa lý của công ty. Thúc đẩy khách hàng mua hàng trực tiếp với cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán cafe…
Chỉ trả theo CPM: Là chi phí tính theo lượt hiển thị (thường dùng mốc 1000 lượt hiển thị).
Xem thêm tại: Quảng cáo Facebook và những loại quảng cáo cần biết
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom