Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Quà tặng khách tham dự sự kiện WWDC 2019 có gì nổi bật?

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,555
Được thích
10,930
1263 #1

Ngoài những chiếc Memoji quen thuộc, quà tặng dành cho khách tham dự Hội nghị các nhà phát triển cầu (WWDC) năm nay sẽ bao gồm một số món đồ mới nhằm tạo nên sự khác biệt như túi swag, áo khoác hai mặt và ghim từ tính.

Sự khác biệt đầu tiên chính là chiếc áo khoác "đảo ngược", mặt trong sẽ sử dụng màu đen kèm nhãn hiệu WWDC nhỏ trên ngực, mặt còn lại có nhiều tùy chọn màu sắc với các biểu tượng in ngẫu nhiên. (xem tại đây)


Apple cũng tặng thêm bộ sưu tập ghim từ tính với nhiều hình dạng khác nhau như mặt cười, trái tim, logo trái táo, WWDC Scholar 2019, cờ quốc gia v.v... Khách tham dự chỉ cần gắn các hình ghim này trên áo thay vì phải đục lỗ như trước. Bên cạnh đó còn có một mẫu áo phiên bản đặc biệt dành cho người nhận được học bổng WWDC, in hình nghệ thuật trong thư mời dự hội nghị.


Hội nghị sẽ bắt đầu khởi động vào khuy hôm nay 03/06/2019 (theo giờ Việt Nam) và kéo dài đến hết ngày 07/06/2019. Dự kiến Apple sẽ công bố phiên bản iOS 13, macOS 10.15, tvOS 13 và watchOS 6. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Apple hay yêu thích công nghệ thì hãy nhớ theo dõi buổi livestream diễn ra vào khuy hôm nay nhé!

Nếu chưa biết cách để theo dõi sự kiện này thì có thể tham khảo qua biết viết sau để lựa chọn cho mình hình thức xem phù hợp nhất: Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện WWDC 2019 diễn ra vào khuya hôm nay 03/06/2019

TECHRUM.VN / NGUỒN: 9TO5MAC

Bài viết tương tự:
 
Top Bottom