Qualcomm chính thức ra mắt Snapdragon 855+, ASUS ROG Phone 2 là smartphone đầu tiên sử dụng chip này

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
900
Được thích
273
372 #1

Qualcomm Technologies, Inc đã giới thiệu chip Qualcomm® Snapdragon™ 855 Plus, là phiên bản tiếp theo của chip Snapdragon 855 với các OEM hàng đầu trên toàn cầu được xây dựng để tăng tốc độ và hỗ trợ hiệu suất nâng cao. Nó mang lại trải nghiệm hàng đầu về đa gigabit của 5G, chơi game, AI và XR. Nền tảng này có tính năng tăng hiệu suất sẽ nâng khả năng chơi game lên một tầm cao mới để có trải nghiệm Qualcomm® Snapdragon ™ Elite Gaming thực sự, đặc biệt là khi chơi game trên đấu trường 5G.

“Snapdragon 855 Plus sẽ tăng tốc cho các game thủ với sự nâng cấp bên trong CPU và GPU cùng hiệu suất và nâng cao kinh nghiệm cho 5G, chơi game, AI và XR, là thứ mà các khách hàng OEM của chúng tôi tìm đến,” Kedar Kondap, Phó chủ tịch quản lý sản phẩm của Qualcomm Technologies, Inc cho biết. “Snapdragon 855 Plus là nền tảng di động tiên tiến nhất của chúng tôi cho đến nay và sẽ xây dựng dựa trên sự thành công của các flagship Android trong năm 2019 cùng với chip Snapdragon 855 5G.”


Snapdragon 855 Plus với modem Snapdragon X24 LTE 4G tích hợp nhiều gigabit cũng như hỗ trợ kết nối 5G khi sử dụng modem X50 5G và các giải pháp RF Front-end của Qualcomm Technologies để cung cấp hiệu suất di động tốt nhất, độ phủ sóng tốt và thời lượng pin cả ngày trong các thiết bị 5G cao cấp. Nền tảng này cũng cung cấp các cải tiến sau so với Snapdragon 855:
  • Qualcomm® Kryo ™ 485 CPU tốc độ xung nhịp lõi lên tới 2,96 GHz
  • GPU Qualcomm® Adreno ™ 640 tăng 15%
Snapdragon 855 Plus bao gồm nhiều công nghệ và tính năng mới nhất của Qualcomm Technologies liên quan đến chơi game, AI và XR, mang đến cho người tiêu dùng hiệu năng vượt trội cho trải nghiệm người dùng cao cấp cho những điều họ muốn làm nhất:
  • Chơi game: Snapdragon 855 Plus được xây dựng cho tốc độ để hỗ trợ hiệu suất nâng cao và mang lại trải nghiệm hàng đầu trong chơi game. Trải nghiệm chơi game Snapdragon Elite mang đến lợi thế cạnh tranh với đầy đủ các tính năng phần cứng và phần mềm được tối ưu hóa hoàn toàn, bao gồm Trình điều khiển đồ họa Vulkan 1.1 hiệu quả hơn 20% so với Open GL ES. Snapdragon Elite Gaming Experience. Nó cũng có các cải tiến phần mềm như Game Jank Reducer, Game Fast Loader, Game AntiCheat Extensions & nhiều hơn thế.
  • AI: Trải nghiệm chơi game cực nhạy với Qualcomm® đa lõi thế hệ thứ 4.
  • AI Engine: Cung cấp tổng công suất hơn 7 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây (7 TOPs), mang đến sự mạnh mẽ của khả năng tăng tốc AI chuyên dụng và có thể lập trình được.
  • XR: Dễ dàng trải nghiệm XR (thực tế ảo / thực tế tăng cường), giúp người xem dễ dàng với XR kết nối với thiết bị di động được cung cấp bởi Snapdragon 855 Plus với modem 5G X50, có thể truy cập trải nghiệm 5G cực nhanh, cực mượt.
Các thiết bị thương mại dựa trên Snapdragon 855 Plus dự kiến sẽ là thương mại 2H 2019. Để biết thông số kỹ thuật đầy đủ trên Snapdragon 855 Plus, hãy vào đây để biết thêm thông tin.

Ngoài ra, Asus ROG Trung Quốc đã xác nhận trên Weibo rằng ROG Phone 2 sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng con chíp Snapdragon 855+ vừa được giới thiệu như trên.


Chi tiết về chiếc ASUS ROG Phone 2, mời các bạn xem tại đây.

Tin: Qualcomm.
Ảnh: Tổng hợp từ internet.​
 
Top Bottom