Qualcomm giới thiệu Snapdragon 480 5G cho smartphone phân khúc phổ thông

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,159
Được thích
627
695 #1

Đây cũng là nền tảng di động 4-series đầu tiên được trang bị 5G. Snapdragon 480 tiếp tục giúp đẩy mạnh sự phát triển của công nghệ 5G, cho phép truy cập vào kết nối 5G toàn cầu, đồng thời có hiệu suất vượt trội để đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng về các trải nghiệm giải trí.

5G và Kết nối

Snapdragon 480 sử dụng Hệ thống Modem-RF Snapdragon X51 5G nhằm hỗ trợ cho mmWave và các chế độ phụ 6 GHz 5G, SA và NSA, TDD và FDD với chia sẻ phổ động (DSS) hỗ trợ hoạt động và kết nối tốt nhất cho các thiết bị di động. Snapdragon X51 được thiết kế để cung cấp tốc độ đăng tải tối đa và đồng thời đảm bảo phủ song vượt trội cho trải nghiệm linh hoạt và dễ dàng. Với Qualcomm® FastConnect™ 6200, Snapdragon 480 đồng thời cung cấp 2x2 Wi-Fi (Wifi Ăn-ten đôi) cùng bộ Wi-fi chính với 6 chức năng, như 8x8 sounding để hỗ trợ được nhiều thiết bị hơn, độ phủ sóng rộng và hiệu quả hơn, ngoài ra còn có công nghệ Bluetooth 5.1 và các chức năng âm thanh không dây vượt trội. Ngoài ra Snapdragon 480 còn sở hữu công nghệ không dây tiên tiến nhất như hỗ trợ GPS tần số kép và định vị chính xác NavIC.


Hiệu suất và Pin

Snapdragon 480 cho phép người dùng điện thoại di động thông minh sử dụng máy trong thời gian dài hơn cũng như sạc máy nhanh hơn. Nền tảng, dựa trên quy trình 8nm, sử dụng Qualcomm® Kryo™ 460 CPU với tần số lên đến 2.0 GHz, Qualcomm® Adreno™ 619 GPU, và bộ xử lý Qualcomm® Hexagon™ 686 Processor giúp cải thiện đến 100% hiệu suất của CPU và GPU, đồng thời tăng hiệu suất của AI lên đến 70% so với thế hệ trước. Snapdragon 480 đồng thời cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Qualcomm® Quick Charge™ 4+ đầu tiên cho dòng 4-series.

Máy ảnh

Quay chụp hình ảnh và video sinh động với công nghệ Qualcomm Spectra™ 345 ISP – công nghệ ba ISP đầu tiên trong dòng 4-series. Chụp đồng thời từ 3 camera. Khả năng chụp đồng thời từ 3 camera 13MP giúp lưu lại hình ảnh từ góc máy cực rộng, rộng và tele hoặc quay đồng thời 3 video với độ phân giải 720p.


Giải trí
Snapdragon 480 nâng cấp trải nghiệm xem videos và chơi game cho người dùng. Chế độ hiển thị 120fds FHD+ mang đến những nội dung sắc nét cùng tốc độ hình ảnh nhanh và mượt mà. Ngoài ra, nền tảng còn mang đến trải nghiệm giải trí sống động với hệ thống âm thanh Qualcomm® aptX™ , tối ưu hóa hiệu suất chơi game, xem các nội dung HD mượt mà cũng như cải thiện thời gian tải ứng dụng.

Xem thêm:
 
Top Bottom