Qualcomm hợp tác với Razer và Verizon để mang tới thiết bị 5G hiện đại nhất được trang bị nền tảng Snapdragon G3x

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,164
Được thích
808
464 #1

Razer đã công bố thiết bị Razer Edge 5G, được tạo ra từ việc hợp tác với Qualcomm Technologies và công ty viễn thông Verizon. Lần hợp tác này đã mang tới thiết bị chơi game cầm tay 5G đầu tiên trên thế giới với sức mạnh xử lý hiện đại nhất từ Snapdragon G3x và phần cứng chơi game tốt nhất ngành của Razer.

Thiết bị đã được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của game thủ, cùng các tính năng như sau:
  • Phần Cứng Hàng Đầu: Razer Edge được thiết kế để trở thành thiết bị chơi game cầm tay tốt nhất và cốt lõi của nó nằm ở nền tảng Snapdragon G3x Gen 1. Nền tảng này được xây dựng từ con số 0 để mang tới chất lượng đồ hoạ và tỉ suất hiệu năng trên điện năng tối ưu, để các game thủ không bao giờ phải thoả hiệp trong những buổi chơi game kéo dài nhiều giờ. Công nghệ Snapdragon Elite Gaming mở ra tương tác không gián đoạn, phản hồi không độ trễ, và đồ hoạ đẹp không tưởng cùng chi tiết tỉ mỉ như phim. Màn hình AMOLED được tối ưu hoá để mang tới hiệu suất vượt bậc cùng thời lượng chơi game lâu hơn với pin có dung lượng đạt mức 5000mAh.
  • Chơi Game Ở Bất Cứ Đâu: Vì là một thiết bị không dây, Razer Edge cung cấp kết nối mạnh mẽ cùng ăng-ten tốt nhất, giúp game thủ có lựa chọn trải nghiệm độ trễ gần như bằng 0 cùng kết nối 5G mmWave của Verizon khi không có kết nối Wi-Fi, hoặc kết nối Wi-Fi 6E mượt mà tại nhà cùng công nghệ FastConnect 6900. Mang tới kết nối nhanh nhất cùng độ trễ được duy trì ở mức cực kỳ thấp, FastConnect 6900 là nền tảng Wi-Fi và Bluetooth® hàng đầu để mang tới những điểm khác biệt rõ rệt.
  • Chơi Game Từ Bất Cứ Nền Tảng Nào: Ngay từ thời điểm phát hành, Razer Edge sẽ có hàng ngàn tựa game AAA tương thích, dù đó là game của hệ điều hành Android và game có sẵn từ các nền tảng như Epic Games, hay nền tảng chơi game đám mây như Xbox Game Pass hoặc lựa chọn chơi game từ xa cho phép truy cập hoàn toàn tới thư viện máy tính cá nhân.
“Thông qua việc hợp tác với Razer và Verizon, chúng tôi đang dẫn đầu cung cấp mẫu thiết bị chơi game hoàn toàn mới với hiệu suất mạnh mẽ. Việc kết hợp các công nghệ đầu ngành của chúng tôi với những phần cứng đã đạt nhiều giải thưởng của Razer mang đến cho người dùng một thiết bị mang tính cách mạng mà chúng tôi rất tự hào, tạo nên một nền tảng cho thế hệ chơi game được đổi mới.”, trích lời ông Micah Knapp, Giám đốc cấp cao của bộ phận Qsuản lý sản phẩm tại Qualcomm Technologies.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Razer Edge, bao gồm giá và độ khả dụng của thiết bị, vui lòng truy cập trang: Razer United States | For Gamers. By Gamers..

Để tìm hiểu thêm về Nền tảng Chơi Game Snapdrgon G3x Gen 1, hãy truy cập trang web này.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom