Qualcomm xác nhận Xiaomi Mi 8 sẽ sở hữu công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0+

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
3728 #1

Càng gần tới ngày ra mắt dự kiến, các thông tin về Xiaomi Mi 8 càng xuất hiện dồn dập. Chúng ta đã Mi 8 có thể sẽ sở hữu rất nhiều công nghệ cao cấp như cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình, lựa chọn nắp lưng trong suốt... Nhưng mới chừng đó thông tin có vẻ là chưa đủ cho một model cao cấp mà Xiaomi đang ấp ủ.


Mới đây nhất, chính Qualcomm đã xác nhận công nghệ sạc nhanh mới nhất của họ là Quick Charge 4.0+ sẽ được trang bị trên không nhiều những model smartphone cao cấp và Xiaomi Mi 8 là một trong số đó. Theo thông tin trước đó từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), Xiaomi Mi 8 hỗ trợ các giao thức sạc nhanh 5V/3A, 9V/2A, 12V/1.5A với công suất ra tối đa đạt 18W. Tuy nhiên chúng ta còn phải hi vọng Xiaomi sẽ "ưu ái" bán kèm trong hộp sản phẩm Mi 8 một mẫu adapter sạc đủ khả năng để tận dụng khả năng hỗ trợ QC 4+ nói trên.

Xiaomi Mi 8 đang hứa hẹn sẽ trở thành một trong những model thuộc phân khúc cao cấp "hot" nhất trong năm 2018 và chúng ta hãy cùng kiên nhẫn thêm ít ngày cho tới lễ công bố chính thức sẽ diễn ra vào ngày 31/5 tới đây.


Theo: GSMArena
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom