[Quan trọng] Mời tải về và cài đặt bản cập nhật Patch Tuesday cho Windows 10 Fall Creators Update

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
5260 #1

Cách đây không lâu, Microsoft đã phát hành Bản Cập nhật thứ 3 cho cả Windows 10 PC và Mobile, đem lại nhiều cải thiện rất quan trọng cho hệ điều hành. Nếu đang sử dụng Windows 10 Fall Creators Update, gói cập nhật lần này sẽ có mã số là KB4054517.
Sau khi cài đặt gói cập nhật tích luỹ (cumulative update) KB4054517 cho Windows 10 Fall Creators Update, mã số build của hệ điều hành sẽ được nâng lên là 16299.125. Với bản cập nhật lần này, mặc dù changelog khá ngắn nhưng lại đem đến rất nhiều điểm khắc phục cần thiết cho hệ điều hành, trong đó có thể kể đến là Touch keyboard, Bluetooth hay Windows Defender.

Dưới đây là toàn bộ những thay đổi có trong bản cập nhật này:
  • Thay đổi nút tắt mặc định để truy cập Microsoft Edge từ Internet Explorer trở nên trực quan hơn.
  • Sửa lỗi Windows Defender Device Guard và Application Control chặn một số ứng dụng, thậm chí là trong cả chế độ Audit-Only Enforcement.
  • Khắc phục lỗi reset bit trên U0/U3 transitions.
  • Khắc phục lỗi các thiết bị Bluetooth cá nhân không thể hỗ trợ kết nối.
  • Khắc phục lỗi bàn phím ảo (touch keyboard) không hỗ trợ layout cơ bản cho 88 ngôn ngữ.
  • Sửa lỗi bàn phím ảo (touch keyboard) cho một IME (Input Method Editor) đến từ bên thứ ba không có phím tắt/mở.
  • Khắc phục sự cố liên quan đến thông tin múi giờ.
  • Khắc phục lỗi khi sử dụng System Center Virtual Machine Manager (VMM) không thể copy hoặc clone các máy ảo (virtual machines) với mã lỗi “0x80070057- Invalid parameter”.
  • Bên cạnh khắc phục các lỗi tồn đọng ra, bản cập nhật còn có cả những nâng cấp về mặt bảo mật cho Microsoft Scripting Engine, Microsoft Edge và Windows Server.

Và điều đáng chú ý tiếp theo là Microsoft đã xác nhận rằng bản cập nhật này vẫn chưa tìm thấy lỗi nào hết cả. Có lẽ đây là một điều khá tốt để người dùng nâng cấp một cách yên tâm, thoải mái hơn. Dù vậy đi chăng nữa, nếu gặp phải lỗi gì thì đừng ngần ngại chia sẻ để nhận được sự trợ giúp nhé!

 
Last edited by a moderator:
Tham gia
23/5/15
Bài viết
77
Được thích
45
#3
sao không thấy link tải bản update này vậy ?
 
Top Bottom