Rò rỉ ảnh chụp kính cảm ứng với thiết kế "đục lỗ kiểu mới" trên iPhone 14

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,021
Được thích
16,892
1046 #1

Mặc dù còn khá lâu nữa mới chính thức ra mắt, nhưng chúng ta đã biết khá nhiều về iPhone 14. Dòng sản phẩm này được cho là sẽ mang đến một số thay đổi trong thiết kế ở mặt trước, bổ sung thêm một biến thể mới đồng thời có những điểm khác biệt giữa hai phiên bản "Tiêu chuẩn" và "Pro". Ảnh chụp kính cảm ứng mới bị rò rỉ gần đây trên mạng xã hội Weibo càng khiến cho các tin đồn trở nên chắc chắn hơn.


Như các bức ảnh được tiết lộ cho thấy, mẫu iPhone 14 Pro/14 Pro Max sẽ có viền mỏng hơn, tỷ lệ khung hình cũng sẽ thay đổi từ 19,5:9 thành 20:9. Thiết kế của phần notch thay đổi thành dạng đục lỗ + hình viên thuộc (tạm gọi là đục lỗ kiểu mới) khác biệt hoàn toàn so với thiết kế trên dòng máy Android hiện nay.

Biến thể mini bị loại bỏ và thay thế bằng một sản phẩm mới với kích thước tương đương với iPhone 14 Pro Max (6,7 inch), được cho là iPhone 14 Max (định hình ở phiên bản tiêu chuẩn cùng iPhone 14) và thiết kế của phần notch vẫn giữ nguyên.

Như thường lệ, Apple sẽ công bố loạt iPhone thế hệ tiếp theo tại sự kiện diễn ra vào mùa thu hàng năm. Vì vậy, chúng ta còn khoảng 5 tháng nữa để có thể thấy chính thức về dòng sản phẩm iPhone 14 này.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom