Rò rỉ ảnh chụp thực tế của nguyên mẫu smartwatch Microsoft Xbox Watch

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,904
2116 #1

Kể từ khi Satya Nadella trở thành CEO của Microsoft, ông đã thay đổi "gã khổng lồ phần mềm" của thế giới một cách mạnh mẽ. Từ định hướng lấy người dùng cá nhân làm trọng tâm, Microsoft đã chuyển hướng sang đối tượng doanh nghiệp và đây cũng chính là "tiền đề" cho việc hàng loạt nguyên mẫu thiết bị cá nhân của hãng đã bị chết yểu trước khi được hoàn thiện và công bố.


Cách đây chưa lâu, chúng ta từng được xem những bức ảnh rò rỉ của Lumia 960, nguyên mẫu Windows Phone với màn hình tràn viền ấn tượng và một loạt ảnh rò rỉ tiếp theo ngày hôm nay đã hé lộ rằng Microsoft thực sự có rất nhiều ý tưởng thiết kế smartwatch. Thậm chí những ý tưởng này đã gần như hoàn tất nhưng thật đáng tiếc là tất cả đều không bao giờ được thương mại hóa để người dùng có thể tiếp cận và sử dụng.


Chúng ta đang nhắc tới những ảnh chụp nguyên mẫu Xbox Watch - chiếc smartwatch đã bị dừng phát triển sau khi được giới thiệu vào năm 2013 và dự kiến ra mắt trong năm 2015. Tương tự như chiếc tablet Surface Mini, Microsoft đã gần như hoàn tất việc phát triển Xbox Watch và chỉ chờ các thủ tục cuối cùng để xuất hiện trên thị trường mặc dù quan sát ảnh rò rỉ thì độ phân giải của màn hình 1.5-inch trên thiết bị có vẻ khá tệ. Theo nhiều thông tin được hé lộ thì Xbox Watch còn được thiết kế với khả năng tùy biến cao từ việc có thể thay đổi linh hoạt các loại dây đeo khác nhau.

Thực sự thì Microsoft cũng đã đúng khi dừng phát triển mẫu smartwatch này dưới nhãn hiệu Xbox vì dây đeo thông minh Microsoft Band hoàn toàn có thể được chuyển đổi thành một chiếc smartwatch thực thụ. Thế hệ Microsoft Band 3 sau đó đã có các tính năng và công nghệ tương tự như trên Xbox Watch, nhưng một lần nữa mẫu thiết bị đeo thông minh mới lại bị hủy kế hoạch ra mắt.


 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom