Rò rỉ ảnh render LG G8 ThinQ: âm thanh truyền qua màn hình, vẫn thiết kế tai thỏ, camera kép mặt sau

hieucocc

Well-Known Member
Tham gia
17/2/14
Bài viết
740
Được thích
662
4006 #1

2018, các nhà sản xuất smartphone đều muốn làm “mỏng” hay “xoá” luôn phần viền màn hình phía trên luôn càng tốt. Đến cuối năm, chúng ta chứng kiến cơ chế camera trượt, camera “nốt ruồi” để có thể đạt được một màn hình “tràn viền” thực sự. Tuy nhiên, LG dường như vẫn muốn giữ lại tất cả những thiết kế cũ, vẫn tai thỏ, vẫn camera kép. Một nguồn tin dấu tên hôm nay đã chia sẻ với trang XDA-Developers ảnh render của mẫu smartphone LG G8 ThinQ cho thấy thiết kế rất giống với dòng G7 trước đó.

Máy vẫn chỉ được trang bị camera kép, đèn flash LED và cảm biến vân tay ở mặt sau. Có nghĩa người dùng vẫn chưa nhận được cảm biến vân tay tích hợp bên dưới màn hình.


LG G8 ThinQ khả năng vẫn chỉ được trang bị camera kép và cảm biến vân tay "truyền thống"

Nếu nhìn kỹ phần “tai thỏ”, chúng ta sẽ thấy máy không có dãi loa thoại, có khả năng cao LG sẽ áp dụng công nghệ “Sound on Display” lên LG G8 ThinQ cho phép truyền âm thanh qua màn hình và giảm bớt các thành phần không cần thiết, giúp tai thỏ nhỏ hơn. Ngoài camera selfie, phần “tai thỏ” ở mặt trước còn có thêm một số cảm biến khác. Hiện tại, vẫn chưa rõ đây là đèn chiếu hồng ngoại để nhận diện khuôn mặt hay camera ToF để nhận diện trong không gian ba chiều. Màn hình trên G8 (có thể là OLED) có kích thước 6.1 inch, tỉ lệ 19.5:9, tuy nhiên viền vẫn còn khá dày.


Loa thoại đã được bỏ đi nhờ công nghệ truyền âm thanh qua màn hình "Sound on Display"

Hiện vẫn chưa rõ con chip nào sẽ được LG sử dụng trên chiếc G8 ThinQ, nhưng máy ít nhất cũng sẽ có 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Về kích thước tổng thể, máy có các thông số dài x rộng x dày lần lượt là 152 x 72 x 8.4mm, G8 có phần ngắn hơn tuy nhiên lại dày hơn so với chiếc V40 ThinQ (cụ thể V40 dày 7.6mm).

Theo CNET, LG sẽ ra mắt một chiếc smartphone hỗ trợ 2 màn hình, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa có thông tin gì mới về chiếc smartphone này. Đồng thời, có thông tin cho biết LG có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone 5G tại MWC 2019, nhưng theo trang tin ETNews chiếc smartphone 5G này sẽ ra mắt riêng biệt với chiếc G8 ThinQ. Nếu vậy, thì chiếc smartphone 5G không phải là chiếc G8.


CNET cho rằng LG sẽ ra mắt một chiếc smartphone gắn được 2 màn hình (Ảnh minh hoạt: ZTE Axon M).

Theo dự kiến, LG sẽ tổ chức họp báo ra mắt tại MWC 2019 vào tháng sau (chủ nhật, 24 tháng 2). Mọi sự tập trung đang hướng về chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng với chip Qualcomm Snapdragon 855, viên pin 4000mAh và hệ thống tản nhiệt buồng hơi hoàn toàn mới. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất đến bạn trong thời gian tới.
Xem thêm:


@hieucocc | TECHRUM | xda-developers
 
Last edited by a moderator:

phuong12vy

New Member
Tham gia
20/5/19
Bài viết
9
Được thích
1
#2
COn này có kết hợp được với cục đẩy công suất bên lạc việt audio không?
 
Top Bottom