Rò rỉ ảnh thực tế của mẫu BlackBerry KEY2 Lite đang được thử nghiệm với tên mã là Luna

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
2941 #1

Rất nhanh sau khi BlackBerry KEY2 vừa được ra mắt vào tháng trước để thay thế cho KEYone, hôm nay chúng ta tiếp tục được đón nhận thêm thông tin về một mẫu BlackBerry mới từ "chuyên gia rò rỉ" Evan Blass. Theo nguồn tin này, model mới sẽ có tên gọi là BlackBerry KEY2 Lite (tên mã là BlackBerry Luna). Đây là một thông tin gây bất ngờ lớn bởi khi BlackBerry KEY2 được công bố, không hề có một tin tức hay một sự hé lộ nào từ nhà sản xuất về danh tính của một phiên bản KEY2 nào khác.
Theo phỏng đoán thì tên gọi BlackBerry KEY2 Lite được lựa chọn thay vì "KEY2 Mini" bởi tuy đây sẽ là một phiên bản cấp thấp hơn của KEY2 nhưng kích thước vật lý được cho là sẽ giữ nguyên như KEY2 nguyên gốc. Những khác biệt giữa KEY2 Lite so với phiên bản đầy đủ dĩ nhiên sẽ là vi xử lý ở cấp thấp hơn và rất có thể camera cũng sẽ được "hạ cấp" để đảm bảo giá thành rẻ hơn.

Về mặt ngoại hình, quan sát qua ảnh chụp rò rỉ có thể thấy KEY2 Lite không khác gì KEY2 ngoại trừ được hoàn thiện với màu đỏ ở phần viền lưng. Theo Evan Blass, KEY2 Lite sẽ có 3 lựa chọn màu sắc gồm đỏ, xanh thẫm và vàng đồng. Để ý thêm chút nữa ta sẽ thấy 3 nút bấm vật lý được bố trí ở cạnh trái thiết bị trong khi logo BlackBerry được bố trí ở khu vực chính giữa của nửa trên nắp lưng. Vị trí của cụm camera kép được giữ nguyên như trên KEY2.


Theo: Gizchina
 

DrTam111

Well-Known Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#2
Chắc là phiên bản giá rẻ cắt giảm cấu hình với tính năng tè le.:byebye::byebye::byebye:

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 
Top Bottom