[Rò rỉ] ASUS sẽ làm mới dòng PadFone S trong năm 2015 với việc nâng cấp phần cứng.

Tham gia
5/3/14
Bài viết
1,166
Được thích
2,078
1860 #1

Cách đây vài năm, ASUS đã tiên phong trong việc thiết kế một sản phẩm smartphone có khả năng biến thành máy tính bảng đó là chiếc ASUS PadFone. PadFone là một sản phẩm hết sức sáng tạo bởi lẽ khi hoạt động độc lập thì sản phẩm này sẽ là một chiếc smartphone và khi gắn vào một khung màn hình thì trở thành một chiếc tablet.

Năm ngoái ASUS đã giới thiệu chiếc PadFone mới nhất của hãng là PadFone S với kích thước màn hình 5-inch, khi kết hợp với một khung tablet thì sẽ biến thành một chiếc tablet màn hình 9-inch. Một số thông tin rò rỉ gần đây vừa cho biết hãng đang có ý định tung ra một bản nâng cấp nhẹ của PadFone S và bản nâng cấp này sẽ tập chung vào việc nâng cấp cấu hình.

Thông tin rò rỉ cho biết cụ thể chiếc PadFone S mới sẽ có mã PF-500KL, được trang bị bộ xử lý Quad-Core Snapdragon 801 xung nhịp 2.3 GHz, dung lượng RAM 3GB, hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ lên đến 64GB và có vẻ như không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng, trang bị kết nối LTE cat4 tốc độ cao và hoạt động trên nền tảng Android 4.4.2.

Chiếc PadFone này còn được trang bị công nghệ sạc không dây Qi, cả 2 màn hình tablet & smartphone đều có độ phân giải Full HD 1920x1280 và sử dụng tấm nền IPS.


Đây là những nâng cấp rất đáng giá về cấu hình, Snapdragon 801 và bộ nhớ RAM 3GB cho thấy ASUS đang chạy đà rất tốt trong năm 2015. Với phần cứng tốt như vậy, PadFone 2015 chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người dùng.

Trên thực tế, PadFond S không thật sự thành công bởi giá bán của sản phẩm này khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên sự tiện dụng và độc đáo mà PadFone đem lại là rất đáng giá.


Theo androidauthority
techrum.vn
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom