[Rò rỉ] Galaxy S8 sẽ được trang bị màn hình 4K và hệ thống camera kép

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
2920 #1

Hiện tại chúng ta vẫn đang phải chờ đợi tới ngày Samsung chính thức công bố mẫu Galaxy Note 7 nhưng các tin đồn về Galaxy S8 đã bắt đầu nóng dần lên mặc dù mẫu flagship tiếp theo này của Samsung phải tới sang năm mới được giới thiệu.

Theo các nguồn tin rò rỉ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, Galaxy S8 sẽ được Samsung trang bị màn hình độ phân giải 4K cùng hệ thống camera kép phía sau. Mặc dù các chi tiết nói trên là chưa đủ thuyết phục để chúng ta tin tưởng hoàn toàn nhưng việc Galaxy S8 có màn hình 4K là thông tin hợp lý nhất là trong bối cảnh bùng nổ của trải nghiệm thực tại ảo (VR).

Trên thực tế, đây không phải là lần đâu tiên chúng ta nghe nói về màn hình 4K trên Galaxy S8 mà trước đó nguồn tin The Korea Herald của Hàn Quốc cũng đã hé lộ điều này. Mới chỉ tháng trước thôi tại một sự kiện diễn ra ở Carlifornia, Samsung thậm chí đã trình diễn một tấm nền 4K 5.5-inch với khả năng tương thích sẵn sàng cho các trải nghiệm VR.

Việc nâng cao độ phân giải màn hình trên các thiết bị di động còn giúp Samsung cạnh tranh tốt hơn trong thị trường VR cao cấp thông qua trải nghiệm thực tế ảo Gear VR của hãng.

Chi tiết thứ hai về module camera kép cũng không phải là một chi tiết gây ngạc nhiên bởi rất nhiều model cao cấp của các hãng sản xuất hiện tại cùng đã cung cấp các hệ thống camera tương tự như Huawei P9. Hơn nữa thì trong năm nay Apple cũng được cho là sẽ giới thiệu một hệ thống camera kép trên iPhone 7 Plus và nhiều khả năng là mẫu Galaxy Note 7 của Samsung cũng sẽ có trang bị tương đương.

 
Last edited by a moderator:
Top Bottom