Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Pixel 8a với các góc cong bo tròn hài hước

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
1105 #1

Pixel 8 và 8 Pro mà Google sẽ chính thức trình làng vào ngày 4 tháng 10 sẽ có thiết kế tròn trịa hơn so với các mẫu Pixel cũ hơn và một hình ảnh rò rỉ mới cho thấy Pixel 8a sẽ áp dụng lối thiết kế hoàn toàn mới của Google.

Một số hình ảnh về Pixel 8a đã được leaker Abhishek Yadav đăng trên trang mạng xã hội X. Do Pixel 7a đã được công bố vào tháng 5, nên Pixel 8a vẫn còn vài tháng nữa mới ra mắt, vì vậy có thể an toàn khi cho rằng đây là một nguyên mẫu cho chiếc smartphone giá rẻ của Google.

Thiết kế là sự kết hợp giữa Pixel 8 và Pixel 7a. Giống như bộ đôi Pixel 8 sắp ra mắt Pixel 8a đã sử dụng các cạnh cong, mang lại tính thẩm mỹ hoàn toàn mới. Với Pixel 8 , Google đã tạo ra một đường cong tương đối nhẹ ở các góc và có vẻ như công ty rất hài lòng với sự thay đổi đó và quyết định triển khai một phiên bản cong hơn nữa trên Pixel 8a, mang lại cho nó một diện mạo khác so với Pixel 7a , có các cạnh vuông góc.


Mặc dù thông số kỹ thuật màn hình của Pixel 8a chưa được tiết lộ, nhưng vì Pixel 8 dự kiến sẽ có màn hình nhỏ hơn một chút so với người tiền nhiệm, nên có khả năng màn hình của Pixel 8a sẽ nhỏ hơn một chút so với 6,1 inch của Pixel 7a màn hình, nhưng trong ảnh, nó trông giống như một chiếc smartphone rất nhỏ gọn, có thể là do các góc được bo tròn.

Hình ảnh cho thấy Pixel 8a có màu xanh lam tương tự như màu bầu trời sắp có trên Pixel 8 Pro. Tuy nhiên, trong khi Google đã thu gọn viền trên Pixel 8 của mình thì Pixel 8a dường như có viền bezels lớn hơn một chút. Yadav cũng tuyên bố rằng Pixel 8a có tên mã Atika và nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Tensor G3 , con chip sẽ ra mắt trên Pixel 8.

Theo Phonearena
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom