Rò rỉ hình ảnh đầu tiên về Meizu 17th Plus với màn hình cân xứng tuyệt đẹp, viền siêu mỏng bo tròn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,712
Được thích
2,334
1851 #1

Meizu đã không có một một thời dễ dàng trong lĩnh vực sản xuất smartphone trong gần đây, tuy nhiên hãng cũng đạt được kha khá các thành tựu với thiết kế tràn viền bo tròn trên các dòng flagship Meizu 16th. Giám đốc điều hành của hãng là ông Jerry Wang luôn luôn thích một chiếc smartphone có thiết kế màn hình đối xứng. Đó là lý do tại sao Meizu 16th không có bất kỳ loại notch nào. Dòng flagship chiến lược tiếp theo của hãng công nghệ Trung Quốc - Meizu 17th dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay và duy trì thiết kế màn hình không viền bo tròn với các viền mỏng đi đáng kể.

Cụ thể một hình ảnh bị rò rỉ mới đây trực tiếp tiết lộ thiết kế mặt trước của Meizu 17th với các viền bò tròn xung quanh giống Meizu 16th, tuy nhiên mỏng hơn rất nhiều. Hình ảnh rò rỉ cho thấy trang giới thiệu về chiếc smartphone này tiết lộ đây là dòng sản phẩm Meizu 17th Plus, điều này có nghĩa Meizu sẽ cho ra mắt tới hai phiên bản.

Cũng theo trang giới thiệu, Meizu 17th Plus sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm và sẽ có tới 512GB dung lượng lưu trữ. Meizu 17th Plus sẽ có 3 camera phía sau bao gồm camera 100MP + 20MP + 20MP. Như trên hình ảnh rò rỉ, chúng ta không thể thấy được camera selfie của Meizu 17th Plus, điều này có vẻ như nó sẽ có camera thò thụt hoặc tiên tiến hơn là sử dụng camera selfie dưới màn hình.


Theo một nguồn tin khác, cung cấp một hình ảnh render về thiết kế của phiên bản Meizu 17th thông thường cho thấy màn hình cong và một camera selfie đục lỗ duy nhất đặt ở trung tâm. Thiết kế phía sau bao gồm 4 camera được đặt trong không gian trong một mô-đun hình tròn. Đèn flash LED nằm ở trung tâm của mô-đun. Đây có thể là Meizu 17th.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom