Rò rỉ hình ảnh đầu tiên về PS5 Slim, nhưng có vẻ không mỏng như chúng ta tưởng!

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
426 #1

Tin đồn rằng Sony đang chuẩn bị ra mắt một mẫu PS5 mới vào năm 2023 đã xuất hiện từ lâu. Nhiều người đồn đoán rằng phiên bản này sẽ có tên gọi là “PS5 Slim”, nhưng nhiều người trong cuộc đã tranh luận về việc liệu nó có thực sự nhỏ hơn nhiều hay không. Thay vào đó, mục tiêu chính của thiết kế của PS5 mới là loại bỏ 2 phiên bản Blu-ray và Digital hiện đang thấy với PS5. Thay vào đó, PS5 mới này sẽ có một ổ đĩa có thể tháo rời mà bạn phải mua riêng, cho phép Sony chỉ bán một mẫu mà thôi.

Đầu tuần này, một người dùng Twitter tự xưng là nhà thiết kế phần mềm PS5 đã mô tả chi tiết về chiếc máy console mới. Người dùng Twitter đã đăng tải video dài 10 giây cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc máy PS5 Slim này. Phiên bản mới có vẻ như không mỏng như chúng ta tưởng tượng, nó có một đường gạch ở giữa để tạo điểm nhấn, giúp chúng ta phân biệt được PS5 thường.


Tất nhiên, nhiều câu hỏi đã được đưa ra, như việc anh chàng này lấy máy ở đâu, nhưng đã có báo cáo rằng các phiên bản PS5 Slim đã đến tay các nhà phát triển. Nhìn thoáng qua ở phía dưới của máy dường như cũng cho thấy một đường phân chia rõ ràng nơi ổ đĩa Blu-ray có thể tháo rời được tách ra. Điều đó giải thích tại sao có “sọc đua” màu đen ở mặt bên của máy.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Top Bottom