Rò rỉ hình ảnh đầu tiên về Xiaomi 13 Pro, với cụm camera đặt chéo vô cùng lạ mắt

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
777 #1

Vài ngày trước, cư dân mạng đã vô cùng phấn kích khi một hình ảnh đầu tiên về Xiaomi 13 bất ngờ rò rỉ trên mạng với cụm camera liền khối vô cùng lạ mắt. Giờ đây, chúng ta lại tiếp tục có dịp thấy được phiên bản Pro của Xiaomi 13 sẽ trông như thế nào với một hình ảnh rò rỉ gần đây. Xem qua hình ảnh rò rỉ này, Xiaomi 13 Pro có cách đặt camera khác với phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Xiaomi 13 Pro sẽ có cụm camera hình vuông lồi lên, chứa hai camera xếp chồng lên nhau theo chiều dọc ở bên trái và một ống kính lớn ở phía bên phải. Ở bên dưới có đèn flash LED và dòng chữ 'Leica' cho thấy Xiaomi đã hợp tác với thương hiệu máy ảnh mang tính biểu tượng này để tùy biến chất lượng hình ảnh cho Xiaomi 13 Pro sắp tới. Mặt sau cũng có các cạnh được bo cong. Xiaomi 13 Pro có tùy chọn màu bạc vô cùng đẹp mắt và sang trọng.


Hình ảnh rò rỉ không tiết lộ bất kỳ chi tiết bổ sung nào về Xiaomi 13 Pro. Tuy nhiên, mặt trước của mẫu smartphone cũng đã bị rò rỉ với các thông số kỹ thuật bao gồm một màn hình AMOLED 6,67 inch đục lỗ ở giữa, viền cong tràn sang hai bên với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 120Hz. Hình ảnh rò rỉ cũng tiết lộ Xiaomi 13 Pro có RAM 12GB, Snapdragon 8 Gen 2 và chạy trên MIUI 14 dựa trên Android 13 mới nhất.

Xiaomi 13 Pro với số model 2210132C cũng được phát hiện trên trang web chứng nhận 3C của Trung Quốc. Nó có thể sẽ hỗ trợ sạc nhanh 120W. Hiện chưa có ngày ra mắt chính thức của Xiaomi 13 Series, nhưng cả hai phiên bản dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới hoặc vào tháng 12, có thể là sau khi Snapdragon 8 Gen 2 chính thức ra mắt.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom