Rò rỉ hình ảnh ứng dụng Facebook Messenger trên máy tính Mac

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2525 #1

Mới đây, Tech Crunch đã đăng tải một hình ảnh mới, cho thấy cảnh một nhân viên của Facebook đang sử dụng ứng dụng FaceBook Messenger trên máy tính Mac chạy hệ điều hành OS X.

Theo đó, người dùng có thể truy cập vào Facebook Messenger một cách dễ dàng hơn, thông qua thanh dock quen thuộc ở góc trên màn hình, thay vì phải truy cập từ giao diện web như truyền thống.


Dựa vào hình ảnh mới bị rò rỉ, ứng dụng Messenger dành cho máy tính Mac sẽ có một thanh tab điều hướng nằm ở góc phía dưới bên trái màn hình. Tại đây, người dùng sẽ được cung cấp một số công cụ tương tự như ứng dụng Messenger trên iOS, bao gồm Recent, Groups, People và Settings.

Trước đó, đã từng có một số ứng dụng của bên thứ ba với cách hoạt động tương tự trên hệ điều hành OS X. Tuy nhiên, các tùy chọn menu này chưa từng xuất hiện ở bất kỳ một ứng dụng không chính thức nào cả. Vì vậy, nhiều khả năng đây chính là ứng dụng Messenger do chính Facebook phát triển.
Theo Mac Rumors, Facebook muốn mang đến trải nghiệm nhắn tin trên Messenger mới hơn cho người dùng Mac, tương tự như cách họ ra mắt ứng dụng Messenger dành riêng cho iOS hồi tháng 8/2011. Tuy nhiên, không như Messenger trên iOS, ứng dụng Messenger trên Mac sẽ tồn tại song song với tính năng chat trên trình duyệt web.

Hiện tại, vẫn chưa rõ là Facebook có yêu cầu người dùng Mac sử dụng ứng dụng được phát triển riêng hay không. Ngoài ra, chúng ta cũng không biết thêm bất kỳ thông tin gì về lịch trình phát hành chính thức của hãng.


Mạng xã hội lớn nhất thế giới thường xuyên thử nghiệm rất nhiều dự án bí mật và nếu thấy không có hiệu quả, công ty có thể không bao giờ phát hành ra thị trường. Tuy nhiên, ứng dụng Messenger cho Mac có thể giúp Facebook cạnh tranh tốt hơn với các ứng dụng chat khác như WeChat, Line, Kik và KakaoTalk.

Hồi tháng 3/2012, Facebook từng phát hành một ứng dụng Messenger dành riêng cho hệ điều hành Windows của Microsoft, đồng thời cho biết đang phát triển một phiên bản khác dành cho máy tính Mac. Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì mà hãng đã khai tử ứng dụng trên Windows cũng như OS X. Mới đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã phát triển một website dành riêng cho dịch vụ chat của mình hồi tháng 4/2015, tại địa chỉ Messenger.com.

Theo: MacRumors.com
 
Last edited by a moderator:

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
#4
MOD @Duy Lê Test trước với :big_smile: em chỉ biết messenger của Facebook chỉ có mỗi messenger dot com thôi :big_smile: Mấy trang này em không dám thử :big_smile:
Cái này vẫn chỉ là của bên thứ ba thôi bạn ơi :big_smile: dựa trên cái nền messenger.com của Facebook á. Bạn chỉ có thể nhắn tin được thôi chứ không có mấy cái tính năng thêm như ở trong bài hoặc mấy cái tính năng mới kiểu đổi màu, thêm icon này nọ :big_smile: Mình từng có bài giới thiệu rồi á bạn hehe
 

VanhShady

Active Member
Tham gia
27/1/15
Bài viết
143
Được thích
92
#5
bao nhiêu năm nữa thì windown có vậy mọi người :feel_good:
 

viaiem

Active Member
Tham gia
19/7/15
Bài viết
189
Được thích
61
#6
Ứng dụng Facebook Messenger được làm riêng giống như Yahoo :smile:
 

hoangpm

Active Member
Tham gia
8/9/15
Bài viết
937
Được thích
240
#9
Chạy ngon lành...nhưng nếu có chính chủ sẽ thích hơn :byebye:
 
Top Bottom