Rò rỉ hình ảnh của cường lực màn hình iPhone 14 Series, cho thấy viền màn hình siêu mỏng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,516
Được thích
2,309
848 #1

Theo các báo cáo trước đó, vào tháng trước, Apple đã sắp xếp việc sản xuất các phiên bản thử nghiệm của iPhone 14 Series tại các nhà máy sản xuất ở Trung Quốc. Ngay sau đó, một loạt các nhà máy sản xuất cường lực màn hình iPhone tại Trung Quốc đã bắt tay vào sản xuất thử nghiệm những miếng dán cường lực màn hình mới cho iPhone 14 Series sắp ra mắt. Chiều nay, một số blogger trên mạng xã hội Weibo đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên được cho là cường lực màn hình của iPhone 14 series. Hai miếng dán cường lực này dành cho iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max.

Cụ thể, từ hai miếng dán cường lực bị rò rỉ, chúng ta có thể thấy rằng iPhone 14 Series dường như sẽ có viền màn hình xung quanh được thu nhỏ lại hơn nữa, có thể hơn viền màn hình siêu mỏng của Galaxy S22 và S22 Plus mới ra mắt gần đây của Samsung. Ở trên cùng, iPhone 14 Series sẽ tiếp tục sử dụng giải pháp loa trên được chèn vào viền màn hình.


Nhưng điều đáng chú ý là chiều dài của loa trên dường như đã dài hơn nhiều so với iPhone 13 Series. Điều này dường như xác nhận rằng khu vực notch (hoặc đục lỗ) của iPhone 14 Series sẽ có nhiều thay đổi. Nhiều khả năng, sự thay đổi sẽ là loại bỏ hoàn toàn phần notch như mọi suy đoán đã dự đoán.

Các báo cáo trước đây cho thấy iPhone 14 Pro cuối cùng sẽ tạm biệt thiết kế màn hình tai thỏ. Tuy nhiên, thiết kế đục lỗ mới sẽ bao gồm camera trước cũng như cảm biến Face ID. Hai cảm biến được đặt riêng biệt, có nghĩa là màn hình sẽ có lỗ đục kép hoặc hình viên thuốc. Tuy nhiên, phần khung giữa vẫn giữ thiết kế góc vuông nhưng các nút âm lượng đã trở về dạng nút tròn cổ điển của thời iPhone 4. Hơn nữa, iPhone 14 Series có thể sẽ giữ nguyên màu xanh của thế hệ trước và bổ sung thêm màu tím mới.

Theo Gizchina
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom