Rò rỉ hình ảnh case dành cho LG G5, xác nhận về thiết kế mới

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
1687 #1
Mới đây, PhoneArena đã đăng tải một số hình ảnh mới, được cho là phụ kiện ốp lưng dành cho LG G5 - chiếc smartphone cao cấp tiếp theo thuộc dòng G bị rò rỉ rất nhiều trong thời gian gần đây, qua đó cho chúng ta cái nhìn cụ thể hơn về thiết kế cũng như kiểu dáng của máy.


Dựa vào một số hình ảnh mới bị rò rỉ, có thể thấy LG G5 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau, tương tự như LG V10, ở ngay phía trên là vị trí của camera sau, đèn Flash LED và được ngăn cách ở giữa bởi một khu vực có màu trắng, nhiều khả năng đây chính là hệ thống trợ nét bằng đèn laser.

Tuy nhiên, cụm phím cứng đặc trưng trên những chiếc smartphone do LG sản xuất đã được di chuyển sang hai cạnh bên, bao gồm nút nguồn và phím tăng, giảm âm lượng, trùng khớp với những tin đồn rò rỉ về chiếc G5.
Một chi tiết đáng chú ý là những phụ kiện này sẽ "lên kệ" từ ngày 28/2 trên hệ thống bán hàng trực tuyến của Amazon. Nhiều khả năng, LG sẽ trình làng sớm chiếc G5, có thể là ngay tại triển lãm MWC 2016 diễn ra vào ngày 21/2 tới, thay vì đợi đến thời điểm tháng 5 hoặc tháng 6 như thường lệ.

Xem thêm:
Trước đó, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng đã gửi thư mời thông báo về một sản phẩm mới chuẩn bị được tung ra tại triển lãm MWC 2016. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

 
Last edited by a moderator:

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,971
#2
thôi xong :( iu cái nút volume mặt lưng mà lại :(
 
Top Bottom