Rò rỉ hình ảnh Redmi K30 Pro và Redmi Note 9

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,311
Được thích
3,566
1012 #1


Dự kiến, Redmi sẽ ra mắt một số sản phẩm mới của mình bao gồm Redmi 9 series và Redmi K30 Pro trong thời gian tới. Mới đây, hình ảnh của hai chiếc Redmi K30 và Redmi Note 9 đã bị rò rỉ.


Trong hình ảnh được đăng tải, chiếc Redmi K30 Pro sẽ sở hữu phần mặt lưng được hoàn thiện từ kính với các hiệu ứng đổi màu gradient tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Bốn camera của máy sẽ được đặt trong một cụm hình tròn cùng đèn flash ở phía dưới. Ngoài ra, hình ảnh mặt lưng cũng cho thấy, thiết bị này sẽ có kết nối 5G.


Trong khi đó, hình ảnh bị rò rỉ của chiếc Redmi Note 9 đã cho thấy, thiết bị sẽ sở hữu thiết kế màn hình "đục lỗ" với phần viền bezel dưới không quá dày. Theo một số suy đoán, model này sẽ sở hữu màn hình AMOLED cùng cảm biến vân tay được tích hợp bên trong.Mặt lưng của chiếc Redmi Note 9 Pro sẽ là vị trí của cụm 4 camera vuông, đèn flash LED cùng logo Redmi. So với những hình ảnh đã được Redmi hé lộ trước đây, thiết bị trong hình ảnh rò rỉ cũng có rất nhiều chi tiết trùng khớp. Nhiều khả năng, đây chính là thiết kế chính thức của máy.

Xem thêm:


Theo: SlashLeaks
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
16/8/19
Bài viết
35
Được thích
7
#3
Đẻ thì nhiều, mà giờ chả có con ĐT tàu nào mới hay cũ để xài hay trải nghiệm vì cái dịch bệnh kinh khủng kia.
 
Tham gia
16/8/19
Bài viết
35
Được thích
7
#5
Bởi thế, giờ hết điện thoại tàu giá rẻ nữa rồi. @@. Máy HQ thì còn chính hãng cũng đỡ
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom