Rò rỉ hình ảnh tấm đèn nền dùng trên iPhone 7, hé lộ về thiết kế mới?

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
1596 #1

Mới đây, PhoneArena đã đăng tải một số hình ảnh mới, được cho là của tấm đèn nền màn hình (backlight) sử dụng trên iPhone 7, qua đó tiết lộ một số thông tin về những thay đổi sẽ có mặt trên chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.

Sau khi iPhone 6s không thay đổi quá nhiều về mặt thiết kế, rất nhiều người dùng kỳ vọng iPhone 7 sẽ có một "diện mạo" gần như mới hoàn toàn, đúng theo truyền thống ra mắt sản phẩm của Apple.

Máy được cho là sẽ loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3,5 mm và Apple sẽ tìm cách để tích hợp chúng vào cổng sạc Lightning, trang bị tiêu chuẩn kháng bụi, nước như một số smartphone cao cấp khác, đồng thời tích hợp viên pin có dung lượng cao hơn.
Khi so sánh trực tiếp với iPhone 6s, có thể thấy dây nguồn (flex cable) trên iPhone 7 nằm ở phía bên trái tấm đèn nền, ngược lại so với vị trí đặt dây nguồn của thế hệ trước. Bên cạnh đó, còn có một số khác biệt tại vị trí đặt các linh kiện khác mà bạn có thể xem thêm ở hình ảnh bên dưới.Hiện tại, đây vẫn chỉ là những hình ảnh rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ các bên có liên quan. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom