Rò rỉ hình ảnh thực tế của nguyên mẫu Dev Kit PlayStation 5 đầu tiên

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1319 #1


Cách đây không lâu, Sony xác nhận sẽ PlayStation 5 vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, Sony lại chưa hé lộ nhiều thông tin về hệ máy chơi game console thế hệ thứ 5 của mình. May mắn thay, một hình ảnh thực tế đã được rò rỉ và cho chúng ta cái nhìn tổng thể đầu tiên về thiết kế Dev Kit PS 5 dành cho các nhà phát triển.

Thông tin này đã được Youtuer ZoneofTech đã đăng tải. Hình ảnh của PlayStation 5 XDK được rò rỉ rất giống với những gì được miêu tả trong bằng sáng chế của Sony. Hình ảnh rò rỉ cho thấy Dev Kit PlayStation 5 có hệ thống khe thoát gió có hình chữ V khá đặc biệt - nhiều người cho rằng chữ V chính là biểu tượng cho số 5 trong hệ số La Mã.Bên cạnh đó, hầu hết các cổng kết nối đều được đặt ở mặt trước của máy. Cụ thể, ở phía bên trái sẽ có ổ đĩa quang có thể hỗ trợ các đĩa Blue-ray và phía trên là các nút điều khiển bao gồm: On Standby, Reset, Eject, System Init, Network Init. Phía đối diện là các cổng kết nối gồm một cổng USB Type B và 5 cổng USB Type A. Dựa vào màu sắc thì ZoneofTech chỉ có thể dự đoán được cổng đầu tiên sẽ là chuẩn USB 2.0 và ba cổng tiếp theo sẽ là USB 3.0.


Ngoài ra, phía trên các cổng USB, máy còn một ô tròn nhỏ mà theo dự đoán có thể là camera cho phép người chơi có thể stream. Thiết kế này có độ tin cậy khá cao khi số lượng và vị trí các cổng kết nối trùng khớp hoàn toàn với bản vẽ có trong bằng sáng chế. Tuy nhiên, đây chỉ là nguyên mẫu dành cho các nhà phát triển khi ở phía trên bên trái của máy có dòng chữ: "Prototype 1 not for sale".

Tuy nhiên, phải đến cuối năm 2020 thì Sony mới chính thức ra mắt PlayStation 5 và đây chỉ là phiên bản dành cho nhà phát triển nên chắc chẵn sẽ không phải thiết kế cuối cùng của máy. Các bạn có trông chờ gì vào thế hệ PlayStation tiếp không? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.Theo mspoweruser
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom