Rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật của dòng Wildfire sắp được HTC ra mắt trong thời gian tới

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,287
Được thích
3,559
1582 #1


Trong thời gian qua, HTC gần như không ra mắt smartphone mới, phải đến giữa tháng 6, nhà sản xuất này mới ra mắt được hai thiết bị đầu tiên trong năm 2019. Tuy nhiên có vẻ như sau một thời gian dài chuẩn bị, HTC sẽ trở lại mạnh mẽ hơn vào cuối năm nay vói 4 mẫu smartphone mới.

Theo đó trong ngày hôm nay, hình ảnh render và cấu hình của 4 thiết bị mới thuộc dòng Wildfire đã bất ngờ được đăng tải. Theo đó, 4 thiết bị này sẽ có tên gọi lần lượt là Wildfire E, Wildfire E+, Wildfire E1 và Wildfire.

Đầu tiên là chiếc Wildfire E, thiết bị này sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.45 inch, độ phân giải HD+ và theo tỷ lệ 18:9. Mặt sau của máy sẽ được hoàn thiện từ nhựa và là vị trí của cảm biến vân tay, logo HTC và cụm camera kép 13MP + 2MP. Trong khi đó, camera selfie của thiết bị này sẽ có độ phân giải 5MP.

HTC Wildfire E sẽ sở hữu sức mạnh từ vi xử lý 8 nhân đến từ UniSoC , 2GB RAM, bộ nhớ trong 32GB cùng viên pin dung lượng 3000mAh. Về cơ bản, đây sẽ là một phiên bản mới của chiếc HTC Desire 12+ từng được ra mắt trong năm ngoái.


HTC Wildfire E

Tiếp theo là HTC Wildfire E+, đây sẽ là một phiên bản có màn hình lớn hơn của Wildfire E với màn hình 6 inch, độ phân giải HD+ và cũng có tỷ lệ 18:9. Cung cấp sức mạnh cho thiết bị này sẽ là vi xử lý Snapdragon 430.


Wildfire E1

Thiết bị thứ 3 là HTC Wildfire E1, model này sẽ sở hữu màn hình "giọt nước" kích thước 6 inch, độ phân giải HD+ cùng phần "cằm" và các viền có kích thước khá dày. Mặt lưng của máy sẽ là vị trí camera chính 16MP, logp HTC và cảm biến vân tay.

Cung cấp sức mạnh cho HTC Wildfire E1 sẽ là vi xử lý Helio A22, 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong cùng viên pin 3.000mAh. Khi được bán ra, thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie cùng camera selfie 8MP.


Wildfire E?

Cuối cùng là HTC Wildfire chưa biết tên, theo trang tin Phone Arena, thiết bị sẽ có tên gọi chính thức là Wildfire E2 hoặc E3 với màn hình 6.2 inch độ phân giải HD+. Đây cũng là model sặc sỡ nhất trong dòng Wildfire với mặt lưng gradient và là vị trí của cụm camera kép, cảm biến vân tay cùng đèn flash LED,

HTC Wildfire này sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Helio P23, 3GB RAM, 32GB cùng viên pin 3500mAh. Thiết bị này sẽ sở hữu camera chính 16MP + 5MP cùng camera selfie 16MP. Được biết, thiết bị này đang được phát triển bởi 1 công ty riêng thay mặt cho HTC, vì thế logo HTC hiện vẫn chưa hề xuất hiện ở phần mặt lưng.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom