Rò rỉ hình ảnh và video nguyên mẫu của Galaxy S8 Plus với cụm camera kép ở mặt lưng

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
11804 #1

Hiện nay camera kép đang là một trong những trang bị rất phổ biến trên những chiếc flagship đến từ các ông lớn hiện nay, có thể kể đến như chiếc iPhone 7 Plus đến từ Apple, LG G6, Huawei P10, hay Xiaomi Mi 5s Plus,... Và Samsung cũng không nằm ngoài cuộc chơi này, một số hình ảnh rò rỉ đã cho cho thấy, những nguyên bản đầu tiên của Galaxy S8 đã sở hữu cụm camera kép ở mặt lưng.


Theo đó thiết bị này sẽ có tên mã là SM-G955F và đây đích thị là phiên bản Galaxy S8 Plus với màn hình có kích thước 6.2 inch. Và thật đáng tiếc, những chiếc Galaxy S8 Plus mới được ra mắt hiện nay đã không được sở hữu cụm camera kép như nguyên mẫu của mình.Video bị rò rỉ của nguyên mẫu Galaxy S8 Plus với camera kép
Tuy nhiên, trong những hình ảnh và video bị rò rỉ, chúng ta không hề thấy được sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở cả mặt sau và trước. Nhiều khả năng, Samsung đã đặt chi tiết này xuống dưới phần màn hình của máy và sử dụng công nghệ cảm biến siêu âm mới nhất đến từ Qualcomm. Tuy nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể hoàn toàn trông đợi chiếc Galaxy Note8 được ra mắt trong tháng 9 của Samsung sẽ được trang bị những công nghệ này.

Xem thêm:

 

kaipham1993

New Member
Tham gia
26/5/17
Bài viết
3
Được thích
0
#2
Bộ đôi S8 này rất đẹp, nhưng mà nhìn kiểu dt nó dài dài trông cứ sao sao ấy, tỷ lệ màn hình cũng khác chắc phải đợi các ứng dụng cập nhật thêm mới sài ổn định được.
 
Top Bottom