[Rò rỉ] Lộ diện LG H440n chạy Lollipop qua Benchmark

Aventador1992

New Member
Tham gia
8/10/14
Bài viết
198
Được thích
313
2535 #1

Sau khi LG công bố nâng cấp phiên bản mới Android 5.0 Lollipop cho smartphone G3 thì một sản phẩm tầm trung với tên mã H440n đã bị rò rỉ từ thông tin chạy Benchmark.

Những người dùng yêu thích các sản phẩm của LG nói chung đều đang rất hào hứng vì hãng đã công bố và sẽ tiến hành cập nhật phiên bản hệ điều hành Android 5.0 Lollipop cho chiếc smartphone G3 mới nhất của hãng hiện nay. Không dừng ở đó, hãng tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm smartphone tầm trung tiếp theo cũng được chạy trên nền tảng Android 5.0 mới nhất.

Theo hình ảnh rò rỉ từ trang HTML5Test - một trang chuyên chấm điểm và đánh giá khả năng xử lí HTML5 hàng đầu hiện nay, vừa công bố kết quả số điểm rất cao từ một thiết bị smartphone mới của LG có tên mã H440n. Ngoài ra, trang đánh giá cũng khẳng định rằng smartphone mới của LG sẽ xử lí HTML rất tốt trên trình duyệt Chrome mới nhất.


Ngoài ra, ciếc smartphone LG thuộc dòng H series mới này sẽ được phân phối tập trung cho thị trường châu Âu và châu Mỹ. Cụ thể hơn, phiên bản H440n sẽ là phiên bản dành cho thị trường châu Âu, phiên bản H441 và H443 sẽ được phân phối thông qua hai nhà mạng T-Mobile và AT&T của Mỹ.

Hiện tại, thông tin rò rỉ chỉ có thể xác định rằng màn hình sẽ có độ phân giải là 720p, còn về kích thước tổng thể cũng như cấu hình hay sản phẩm sẽ thuộc phân khúc tầm trung hay cao cấp thì vẫn còn là ẩn số và chúng ta sẽ phải chờ đợi tới đầu năm 2015 mới biết chính xác.

Nguồn: Gsmarena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom