Rò rỉ lộ trình ra mắt các dòng MacBook mới cho năm 2016

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
3155 #1

Không được như iPhone nhưng các thế hệ MacBook và Mac của Apple đang là một đối thủ đáng gờm trong ngành công nghiệp PC. Cũng như thường lệ, Apple rất kín tiếng về kế hoạch công bố các phiên bản MacBook, MacBook Air và MacBook Pro nhưng các thông tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng của Apple đã bắt đầu được phát tán trên web và nhờ đó chúng ta có thể biết trước được lịch trình ra mắt sản phẩm mới của Apple.

Nếu bạn đang chờ đợi một mẫu MacBook 15-inch, bạn sẽ phải chờ thêm 6 tháng nữa hoặc lâu hơn bởi theo các nguồn tin của Digitimes, các mẫu MacBook 15-inch mới sẽ được đưa vào sản xuất thương mại tại một thời điểm nào đó trong Q3.

Phiên bản MacBook 12-inch và 13.3-inch mới được đặt lịch ra mắt sớm hơn khi ngày sản xuất bắt đầu ngay trong Q1 này hoặc chậm nhất là đầu Q2 tới. Tuy nhiên chưa thể xác định cụ thể được những mẫu MacBook này là Pro hay Air.

Điều thú vị nhất là không hề có thông tin nào về MacBook 11-inch và nhiều tin đồn trước đó cũng khẳng định rằng Apple sẽ dừng sản xuất các mẫu MacBook Air kích thước nhỏ và sẽ thay thể bằng các phiên bản 15-inch. Cũng theo DigiTimes, MacBook Air 2016 sẽ được Apple công bố tại sự kiện WWDC 2016 diễn ra vào mùa hè này.

Nhìn chung thì Apple được cho là đã lên kế hoạch giao hơn 20 triệu máy Mac ra thị trường trong năm tới do đó với các mẫu MacBook và iMac mới, Apple có tham vọng nâng cao giá bán trung bình cho các sản phẩm của hãng. Trong năm 2015, Apple đã bán 20.38 triệu máy Mac, tăng 4.03% so với doanh số của năm 2014, trong đó iMac chiếm 5 triệu thiết bị.

Theo BGR
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom