Rò rỉ mô hình iPhone 14, sẽ có hai phiên bản màn hình 6,1 inch và hai phiên bản 6,7 inch

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,944
Được thích
16,876
1466 #1

Những tin đồn về dòng sản phẩm iPhone 14 đang xuất hiện thường xuyên hơn trong thời gian gần đây. Mặc dù không thay đổi nhiều về thiết kế tổng thể, nhưng thế hệ iPhone mới được cho là sẽ sử dụng kiểu thiết kế "notch" đục lỗ mới và có tới hai phiên bản trang bị màn hình 6,7 inch.

Theo hình ảnh mô hình rò rỉ trên mạng xã hội Weibo, dòng iPhone năm nay không có biến thể mini như các sản phẩm trước đó mà sẽ thay thế bằng hai phiên bản sử dụng màn hình 6,1 inch và hai phiên bản sử dụng màn hình 6,7 inch. iPhone 14 tiêu chuẩn vẫn giữ thiết kế mô-đun camera dạng chéo, phiên bản Pro vẫn trang bị ba ống kính và một máy quét LiDAR.

Tài khoản Weibo này cũng chỉ ra rằng, việc thay đổi đối với phần notch chỉ được áp dụng đối với phiên bản iPhone 14 Pro / Pro Max (hình viên thuốc + đục lỗ), trong khi iPhone 14 và iPhone 14 "Max" sẽ giữ nguyên "tai thỏ" theo thiết kế hiện tại.


Về camera sau, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng đề cập đến việc iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ được nâng cấp lên 48MP, tăng hơn nhiều so với 12MP trên iPhone 13. Mặc dù cảm biến nâng cấp về độ phân giải camera, nhưng iPhone vẫn có thể xuất hình ảnh ở độ phân giải 12MP tương tự như một số mẫu smartphone Android hiện tại. Có thể Apple sẽ sử dụng thuật toán chia tỷ lệ thông minh để lấy dữ liệu từ độ phân giải 48MP của camera và tạo ra hình ảnh với độ phân giải thấp hơn nhưng không bị ảnh hưởng về độ sắc nét cũng như nhiễu hạt.


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom