Rò rỉ mới cho thấy iPhone 16 Series sẽ được Apple "lột xác" hoàn toàn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
1567 #1

Dòng iPhone 16 sắp ra mắt của Apple được thiết lập để đánh dấu một sự thay đổi đáng chú ý về thiết kế và tính năng, khác biệt so với các thiết bị tiền nhiệm với cách thiết kế cụm camera hoàn toàn mới.

Rò rỉ mới nhất từ Majin Bu cho thấy sự chuyển đổi từ thiết lập camera ngang truyền thống sang căn chỉnh dọc hợp lý hơn. Sự điều chỉnh này không chỉ mang lại kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ tối giản mà còn giúp dòng iPhone 16 gần hơn với xu hướng thiết kế của các thiết bị Android hiện đại.

Theo rò rỉ, dòng iPhone 16 dự kiến sẽ giới thiệu 5 mẫu khác nhau, mở rộng phạm vi sản phẩm để phục vụ cho nhiều phân khúc thị trường khác nhau bao gồm iPhone 16 SE , 16 Plus SE, iPhone 16 , 16 Pro và 16 Pro Max . Việc mở rộng này gợi ý sự hợp nhất chiến lược của dòng sản phẩm iPhone SE vào danh mục iPhone 16 rộng hơn, ám chỉ ý định của Apple là cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng ở các mức giá khác nhau.

IPhone 16 SE và 16 Plus SE cấp thấp dự kiến sẽ có Dynamic Island camera đơn, màn hình 60Hz và dung lượng pin giảm một chút. Những mẫu xe này đã sẵn sàng để nắm bắt phân khúc người dùng phổ thông có túi tiền eo hẹp.


Nâng cao phạm vi, mẫu iPhone 16 tiêu chuẩn được đồn đại sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng với màn hình 120Hz , hệ thống camera kép và thời lượng pin được cải thiện, định vị nó là một lựa chọn hấp dẫn cho thị trường tầm trung.

Đứng đầu dòng sản phẩm, các mẫu iPhone 16 Pro và Pro Max dự kiến sẽ tích hợp các tính năng cao cấp, thiết lập các tiêu chuẩn mới về hiệu suất và sự đổi mới trong các sản phẩm iPhone của Apple. Hơn nữa, tất cả các mẫu máy (trừ mẫu SE) dự kiến sẽ đi kèm pin lớn hơn.

Apple đã duy trì thiết kế iPhone tương tự trong vài năm mà không có bất kỳ sự làm mới đáng kể nào, sự không hài lòng của người tiêu dùng về sự trì trệ này đã thể hiện rõ trong lần ra mắt năm ngoái. Với doanh số bán hàng toàn cầu tăng vọt, Apple có thể coi đây là thời điểm thích hợp để trình làng một thiết kế mới, dự đoán rằng động thái này sẽ không chỉ đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng mà còn thúc đẩy tăng trưởng doanh thu hơn nữa.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom