[Rò rỉ] Mi Band 5 sẽ hỗ trợ Alexa, theo dõi nồng độ oxy trong máu

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,287
Được thích
3,559
760 #1


Kể từ khi được lên kệ, Mi Band 4 đã trở thành mẫu smartband phổ biến nhất trên thế giới. Và để tiếp nối sự thành công của phụ kiện này, Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt phiên bản Mi Band 5 trong thời gian tới.

Đầu tiên, Mi Band 5 sẽ là mẫu smartband đầu tiên của Xiaomi hỗ trợ trợ lý ảo thông minh, cụ thể là Alexa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, Mi Band sẽ sở hữu micro và loa để hỗ trợ cho việc giao tiếp với trợ lý ảo.

Ngoài ra, nguồn tin còn hé lộ, chiếc Mi Band 5 sẽ hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, cũng như theo dõi nồng độ oxy trong máu. Trong khi đó, chế độ NFC sẽ chỉ xuất hiện trên các phiên bản được bán ra tại thị trường Trung Quốc.


Mi Band 5 sẽ sở hữu màn hình AMOLED kích thước 0.95 inch, hỗ trợ hiển thị màu và các thao tác cảm ứng. Thêm vào đó màn hình của máy còn hỗ trợ chức năng hiển thị thời gian, ngày, nhịp tim và bước chân cũng như các thông báo từ smartphone.

Dự kiến, chiếc Mi Band 5 sẽ được Xiaomi ra mắt vào tháng 6 tới đây.

Xem thêm:


Theo: PhoneArena
 

tmcuong

Member
Tham gia
30/3/20
Bài viết
33
Được thích
10
#2
Cùng phân khúc smartband giá rẻ, cá nhân tôi thấy Huawei band hay hơn Mi Band về tính năng, ổn định dù Mi thiết kế đẹp. Về tính năng đo nồng độ Oxy trong máu thì Honor band 5 làm rất tốt.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom