Rò rỉ nguyên mẫu Honor V30 với "nốt ruồi" to như Galaxy S10 5G

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
6330 #1


Hôm nay, hình ảnh của một nguyên mẫu Honor V30 đã được đăng tải bởi một người dùng Weibo. Được biết, thiết bị này đang trong giai đoạn nghiên cứu và dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Honor V30 sẽ sở hữu màn hình với tỷ lệ bao phủ mặt trước cực lớn khi sở hữu các viền bezel mỏng cùng phẩn "cằm" nhỏ. Ngoài ra, thiết bị này sẽ sở hữu thiết kế "màn hình đục lỗ" với kích thước lớn tương tự Galaxy S10 5G, tại đây sẽ là vị trí của cụm camera selfie kép.

Theo tiết lộ, chiếc Honor V30 sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Kirin 990 cùng kết nối 5G tương tự thế hệ Mate 30 mới được ra mắt thời gian gần đây. Ngoài ra, vì lệnh cấm đến từ Mỹ, nhiều khả năng thiết bị này sẽ không được Google cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và không được cài đặt sẵn bộ ứng dụng của Google.

Vì đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển, nhiều khả năng khi được ra mắt, thiết bị này sẽ có thiết kế khác biệt đôi chút so với hình ảnh mẫu thử bị rò rỉ.Công Minh/ Theo: sparrowsnews
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#2
Heo quay giờ có ra cũng bán cho đám Tàu xài chứ ai mà mua
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom