Rò rỉ thêm hình ảnh và thông tin về BlackBerry Hamburg & Rome

wint

Well-Known Member
Tham gia
8/3/16
Bài viết
315
Được thích
477
2358 #1

BlackBerry từng được coi là người dẫn đầu trên thị trường smartphone và mang tầm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc cách mạng điện thoại. Nhưng "dâu đen" lại đang trên cùng một thuyền với Microsoft, chết dần chết mòn với hệ điều hành độc quyền của mình.

Con thuyền ấy đang chìm dần giữa đại dương bao la của thế giới Android - hệ điều hành với lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Mặc dù phải mất một thời gian để thoát khỏi tư duy bảo thủ, BlackBerry đã cho thấy sự chuyển hướng tích cực của mình với chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android mang tên PRIV.

Dưới sự điều hành của John Chen - CEO BlackBerry, chiếc điện thoại bàn phím mang tính biểu tượng của "dâu đen" đã xuất hiện trở lại trên "linh hồn" Android. Khi được hỏi về các thiết bị Android trong tương lai, BlackBerry và Chen đều lảng tránh thực tế rằng hiện doanh số của hãng đang phụ thuộc phần lớn vào PRIV. Thiết bị này từng nhận được những phản ứng tuyệt vời từ các nhà phê bình, mặc dù mức giá hơi cao.

Theo một số tin đồn mới nhất, BlackBerry đang chuẩn bị ra mắt thêm hai thiết bị mới nữa có mã Hamburg và Rome. Đã có một số hình ảnh rò rỉ cho thấy thông tin này khá tin cậy. Trong hình, BlackBerry Rome trông giống như thông tin bị tiết lộ của chiếc BlackBerry Vienna vào năm ngoái, với một dải loa phía dưới và bàn phím vật lý tương tự PRIV và sử dụng màn hình OLED cong.

Trong khi đó, BlackBerry Hamburg xuất hiện với logo của hãng nổi bật trên màn hình, một dải loa phía dưới cùng, và không có bàn phím vật lý. Theo các nguồn tin, bộ đôi này sẽ được ra mắt vào Quý 2/2016 với mức giá tầm trung (khoảng 400$).


Trái: Hamburg; Phải: Rome


BlackBerry Hamburg


BlackBerry Rome
Theo AH
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom