Rò rỉ thiết kế của Royole FlexPai 3 - thiết bị gập với camera selfie "thập thò", có khả năng cạnh tranh Samsung Galaxy Z Fold3 5G

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
1075 #1

Royole - hãng ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên vào năm 2018 - sẽ sớm ra mắt mẫu điện thoại thế hệ gập thứ 3 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Z Fold3 5G và thiết kế của thiết bị này đã bị rò rỉ bởi Evan Blass, một "nhà tiên tri" khá khét tiếng từ trước đến nay.

Theo hình ảnh rò rỉ được đăng tải bởi Evan Blass, Royole FlexPai 3 sẽ có lối thiết kế khác biệt hoàn toàn so với hai phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể, dãy camera chạy dọc ở phần tay trái đã được thay thế hoàn toàn bởi một cụm camera có hình vuông, chứa hai ống kính. Ngoài ra, FlexPai 3 được trang bị một camera selfie ẩn và điều này sẽ giúp Royole trở thành hãng đầu tiên chế tạo thiết bị gập có camera selfie "thập thò".


Theo danh sách thiết bị di động được tiết lộ trên trang web của TENAA trong đầu năm nay, FlexPai 3 có thể sẽ được trang bị màn hình trong 7,2 inch. Với hình dáng nhỏ gọn hơn, viên pin trên thiết bị này có thể cũng bị cắt giảm "đôi chút", cụ thể là 3.360mAh - cắt giảm "hơi sâu" so với viên pin 4.450mAh trên bản tiền nhiệm FlexPai 2. Bên cạnh đó, một số thông tin được đồn đoán gần đây còn chỉ ra rằng Royole FlexPai 3 sẽ được trang bị công nghệ kết nối 5G.

Bản tiền nhiệm FlexPai 2 đã được bán ra với giá 9.998 NDT (cỡ 34 triệu đồng) - rẻ hơn 11 triệu so với giá bán của Samsung Galaxy Z Fold2. Chỉ tiếc rằng, dòng thiết bị đến từ Royole này chỉ được bán trong nội địa Trung Quốc. Hiện nay, nhiều người dùng vẫn đang kỳ vọng rằng FlexPai 3 sẽ được bán ra nhiều thị trường khác với mức giá "phải chăng" và đáng cân nhắc để chọn mua khi so với Galaxy Z Fold3 5G

Xem thêm:


Eugene | Techrum.vn
Via
Android Central
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom