Rộ tin đồn iPhone 14 Pro sẽ thay thế phần tai thỏ bằng thiết kế đục lỗ "hình viên thuốc"

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
1295 #1


Trong vài tháng qua đã có một số dự đoán về việc Apple đang lên kế hoạch loại bỏ phần tai thỏ trên iPhone 14 Pro trong năm nay. Ban đầu, phần lớn thông tin rò rỉ cho rằng "táo cắn dở" sẽ áp dụng kiểu thiết kế độc lỗ tròn để chứa camera, nhưng theo chia sẻ gần đây từ nhà phân tích đáng tin cậy Ross Young, nhiều khả năng dòng iPhone cao cấp sắp tới có thể sử dụng cả thiết kế đục lỗ cùng vị trí khác dưới tạo hình giống viên thuốc.

Nếu như bạn chưa biết thì Ross Young là nhà phân tích liên quan đến chuỗi cung hứng màn hình hiển thị, vì vậy, phần lớn báo cáo sẽ dựa trên nguồn tin đáng tin cậy tương tự như Ming-Chi Kuo. Đã có rất nhiều dự đoán từ nhà phân tích này được đánh giá cao về mức độ uy tín, bao gồm cả việc trở thành người duy nhất đưa ra thông tin rằng MacBook Pro 2021 sẽ trang bị màn hình LED mini với công nghệ ProMotion.

Các báo cáo mới nhất của Ross Young cho rằng thiết kế này sẽ giúp cho Apple giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến ý tưởng, tương tự phần "tai thỏ" xuất hiện đầu tiên trên iPhone X. Mặt khác, một thiết kế đục lỗ sẽ rất giống với cách mà nhiều OEM Android đã sử dụng trong nhiêu năm qua, đơn cử như Huawei và Samsung.


Mặc dù vậy, ý tưởng này từng được chia sẻ từ một tài khoản Twitter ẩn danh vào tháng 9 năm ngoái, và nhà phân tích Ross Young đang chứng thực rằng đây là thiết kế sắp tới mà Apple sẽ sử dụng cho dòng iPhone cao cấp. Ngoài ra, tài khoản Twitter ẩn danh còn tiết lộ rằng, vị trí sẽ có nhiều thay đổi khi camera được đặt ở bên phải, còn cụm Face ID sẽ đặt ở phía bên trái màn hình.

Mặc dù đây chỉ là những thông tin dự đoán và còn quá sớm để chắc chắn những gì mà Apple có thể làm trên thế hệ iPhone tiếp theo. Tuy nhiên, với thiết kế như vậy mọi thứ sẽ rất thú vị, sự kết hợp giữa hình dạng lỗ tròn cùng một đường cắt hình viên thuốc vẫn nhỏ hơn, thậm chí là thẩm mỹ hơn khi so với "tai thỏ".

[...] Xem chi tiết tại đây: iPhone 14 Pro now rumored to feature 'hole + pill design' instead of notch

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom