Rộ tin đồn Windows 12 sắp ra mắt khi giám đốc Microsoft cho biết sẽ có "gì đó thú vị" dành cho Windows vào tuần tới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
1571 #1

Microsoft đang nỗ lực phát triển phiên bản tiếp theo của Windows, được đồn đại là Windows 12 với tên gọi "Next Valley". Những báo cáo đầu tiên xuất hiện vào tháng 7 cho biết rằng Microsoft đang quay trở lại chu kỳ phát triển ba năm cho phiên bản Windows hoàn toàn mới, với phiên bản sắp tới sẽ được lên lịch phát hành vào năm 2024.

Mặc dù vẫn có quá sớm để nói về thời điểm phát hành của Windows 12, tuy nhiên nhiều người đã vô cùng háo hức khi gần đây, rộ tin đồn về việc Microsoft có thể sẽ ra mắt Windows 12 vào tuần tới khi một nhân viên cấp cao của Microsoft đã trêu chọc rằng, Microsoft sẽ có "một cái gì đó thú vị" dành cho Windows diễn ra vào tuần tới. Điều này khiến nhiều người tự hỏi rằng liệu đây có phải là thời điểm ra mắt của Windows 12 hay không.


Cụ thể Claton Hendricks, giám đốc giám sát bộ phận phát triển của Windows tại Microsoft đã chia sẻ rằng Microsoft sẽ có "một cái gì đó thú vị" dành cho Windows vào tuần tới trong một tweet gần đây. Hiện ông không chia sẻ bất cứ thông tin gì về điều thú vị sắp diễn ra, nhưng có khả năng tin đồn về việc Microsoft sẽ ra mắt Windows 12 trong tuần tới là giả thay vào đó, Microsoft sẽ giới thiệu cho chúng ta một tính năng hoàn toàn mới trong Task Manager hoặc thứ gì đó tương tự.

Nhận định này được đưa ra do công việc chính của Claton Hendricks tại Microsoft là giám sát việc phát triển Task Manager. Và mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy trường hợp này xảy ra, nhưng có thể tính năng hoặc tính năng nâng cao liên quan đến Task Manager mới có thể được Microsoft ra mắt vào tuần tới.


Hiện tại, rất khó để nói chính xác đó sẽ là gì. Tuy nhiên, nếu người ta phải đoán, thì Microsoft có thể đang làm việc để làm cho Task Manager giống Windows 11 hơn, điều mà hãng đã dần làm được trong một thời gian. Bản thân Task Manager khi Windows 11 ra mắt vẫn còn là Task Manager của Windows 10 khi giao diện không có gì thay đổi. Trong các bản cập nhật gần đây, Microsoft đã mang một giao diện hoàn toàn mới cho Task Manager, giúp cho nó giống một phần của Windows 11 hơn.

Theo Neowin
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom