Ra mắt ứng dụng R-Covi: Ứng dụng thông minh hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

NANOSOFT

New Member
Tham gia
28/5/21
Bài viết
9
Được thích
1
194 #1
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra căng thẳng, diễn biến dịch đang ngày càng phức tạp và nhanh chóng, NANOSOFT nhận thấy cần chung tay hỗ trợ cộng đồng trong mùa đại dịch này. Chúng tôi đã lập trình và phát triển app R-Covi để hỗ trợ người dân có thể đăng ký tiêm, theo dõi lịch tiêm, đặt lịch xét nghiệm Covid,…tiện lợi hơn bao giờ hết. APP R-Covi sẽ chính thức ra mắt vào 18h ngày 18/08/2021 và đặc biệt là hoàn toàn MIỄN PHÍ!


APP R-Covi có những tính năng gì?


Đăng ký tiêm Covid nhanh chóng: Người dùng có thể chọn đăng ký cho cá nhân hoặc người thân. Tại đây, người dùng được lựa chọn cơ sở tiêm, ngày dự kiến được tiêm và kê khai nghề nghiệp có được ưu tiên tiêm hay không.Theo dõi kết quả đăng ký tiêm chủng vaccine Covid: Ứng dụng sẽ ghi nhận các thông tin đã được người dùng kê khai và hiển thị quá trình xử lý thông tin đăng ký, giúp người dùng dễ dàng theo dõi được tiến trình đăng ký tiêm chủng của mình.


Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm Covid: Đây là một tính năng tiện ích của app R-covi cho phép người dùng đăng ký xét nghiệm sàng lọc khi thấy tình trạng sức khỏe có những dấu hiệu biểu hiện của chủng Covid hoặc trong diện F. Tại đây, người dùng có thể chọn nơi xét nghiệm, chọn dịch vụ, ngày và khung giờ xét nghiệm dự kiến. Đặc biệt, có lựa chọn mẫu đơn cho cá nhân và mẫu gộp cho tập thể như công ty, cửa hàng,…

Khai báo y tế tiện lợi: Ứng dụng giúp người dùng khai báo y tế nhanh chóng, đẩy toàn bộ thông tin lên cổng lưu trữ y tế và xác thực hoặc quét mã QR để có thể khai báo qua các chốt kiểm dịch thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Chuyên mục hỏi đáp: Tại đây, người dùng có thể đặt câu hỏi giải đáp các thắc mắc với những câu hỏi thường gặp khi đi tiêm chủng hoặc khai báo y tế hay những vấn đề khác liên quan đến dịch Covid-19.

Tin tức được cập nhật liên tục: Các bản tin nóng hổi về chủ đề Covid-19 thường xuyên được cập nhật, lấy nguồn tin từ Bộ Y tế nên độ xác thực cao. Những tin tức này cho phép người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin chính thống một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, tránh những thông tin sai lệch gây hoang mang dư luận.

Trên đây là những tính năng cơ bản của APP R-Covi. Phần mềm này được sử dụng MIỄN PHÍ!

Nanosoft hy vọng góp một chút sức lực nhỏ bé của mình trong công cuộc chống đại dịch Covid-19 của Đảng và Nhà nước cùng toàn thể đồng bào ta!

Việt Nam quyết thắng đại dịch!
 
Top Bottom