Ra mắt tool thống kê comment bài đăng, livestream, Fanpage Facebook hiệu quả.

roanlphuongnam

New Member
Tham gia
30/6/22
Bài viết
12
Được thích
0
167 #1
Chốt đơn kịp thời là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chốt đơn bán hàng livestream, hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua comment là điều chưa bao giờ dễ dàng. Quản lý không chặt chẽ, thường gây ra nhiều tình trạng bỏ sót đơn của khách hàng. Việc tìm kiếm một công cụ, trợ thủ đắc lực khắc phục là yêu cầu cấp thiết của mọi doanh nghiệp. Trong bài viết này, Phần mềm Ninja sẽ giới thiệu đến các nhà kinh doanh một loại tool thống kê comment bài đăng, livestream dẫn đầu thị trường.

1. Lợi ích đem lại khi sử dụng tool thống kê comment
Việc sử dụng tool thống kê comment là giải pháp tốt nhất, cần thiết, cấp bách để các nhà doanh nghiệp quản lý bán hàng hiệu quả. Gia tăng hiệu suất bán hàng, tỷ suất lợi nhuận, cũng như tránh các rủi ro thất thoát không mong muốn. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích chính khi sử dụng tool thống kê comment bài đăng dưới đây.


Tool thống kê comment Facebook hiệu quả, nhanh chóng, chính xác

  • Công cụ, phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng thống kê comment chi tiết theo một số tiêu chí được hiệu chỉnh sẵn. Ví dụ như mã đơn, số điện thoại, địa chỉ, email, tên tuổi… nhanh chóng, chính xác. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, nguồn lực của doanh doanh nghiệp so với sử dụng các phương pháp thao tác thủ công.
  • Giảm thiểu tối đa tình trạng thất thoát, bỏ sót đơn hàng bằng việc tích hợp nhiều tính năng thông minh, AI hiện đại. Từ đó, nâng cao uy tín doanh nghiệp, hiệu suất kinh doanh, tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.
  • Quá trình chốt đơn, quay vòng sản phẩm diễn ra được nhanh hơn. Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trở nên dễ dàng.
  • Tận dụng công cụ để thu thập data khách hàng nhanh chóng, chính xác. Hỗ trợ các chiến dịch marketing, bán hàng lâu dài cho doanh nghiệp.
  • Mọi vấn đề liên quan đến lọc đơn, ghi chép thủ công đã được phần mềm giải quyết, có tính hệ thống. Các doanh nghiệp từ đó mà có thể tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, nguồn lực so với phương pháp thủ công.
2. Giới thiệu tool thống kê comment – Ninja Comment
Ninja Comment là phần mềm quét comment Facebook tự động số 1 thị trường. Hỗ trợ đặc biệt với tính năng quét comment theo thời gian thực của mọi bài đăng, livestream trên nền tảng MXH Facebook. Với cơ chế hoạt động ưu việt, thông minh, Ninja Comment sẽ giúp người dùng thu thập data khách hàng, quản lý đơn hàng hiệu quả, nhanh chóng.

2.1. Hỗ trợ thống kê comment theo số điện thoại

Quét comment bài viết, thống kê số điện thoại

Phần mềm Ninja Comment có hỗ trợ tính năng thống kê comment theo số điện thoại. Giúp người dùng có thể lọc toàn bộ comment có chứa số điện thoại mà khách hàng để lại. Điều này giúp thu thập data khách hàng nhanh chóng hàng loạt, dễ dàng tư vấn, chốt đơn. Hạn chế nhất khả năng bỏ sót đơn đặt từ khách hàng, giảm thiểu tối đa khả năng mất khách vào tay đối thủ.

2.2. Thống kê comment livestream tự động
Việc thống kê đơn đặt hàng, dữ liệu khách hàng qua livestream là vô cùng khó khăn, bất cập. Nắm được yếu điểm đó, tool thống kê comment Ninja đã tích hợp tính năng thống kê comment livestream tự động. Hỗ trợ người dùng quét, lọc, thống kê toàn bộ comment ngay tại thời điểm livestream. Gia tăng khả năng chốt đơn, tiết kiệm thời gian, quá trình chuyển giao sản phẩm diễn ra nhanh chóng.

2.3. Tính năng lọc comment theo mã sản phẩm
Đây có thể coi là tính năng hữu dụng nhất của sản phẩm. Với các doanh nghiệp có hàng nghìn mã sản phẩm, việc lọc mã để lên đơn thực sự rất tốn công tốn sức, thời gian, chi phí. Để khắc phục được điều đó, tool lọc comment Ninja đã ra mắt tính năng lọc đơn theo mã hàng tự động, nhanh chóng. Từ nay, dù công ty bạn có bao nhiêu mã sản phẩm đi nữa, thì phần mềm Ninja Comment cũng sẽ giải quyết giúp bạn thống kê mã hàng có tính hệ thống.


Thống kê comment theo mã sản phẩm

2.4. Lọc, thống kê comment theo email
Cũng tương tự như tính năng lọc theo số điện thoại. Tính năng này cũng có thể hỗ trợ người dùng lọc comment theo phương thức email. Chỉ với thao tác đơn giản, dễ sử dụng, chỉ bằng một cái click chuột là dữ liệu đã có thể thu thập. Làm tăng chất lượng data khách hàng, chốt đơn có tính chính xác cao.

2.5. Xuất comment sang file Excel, hỗ trợ tự động kết nối máy in
Mất dữ liệu thông tin sau khi quét, lọc là tình trạng thường xuyên xảy ra. Để tránh tình trạng trên, tool thống kê comment Ninja đã tích hợp tính năng cho phép người dùng có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu sang file Excel để dễ dàng quản lý.

Hơn thế nữa, phần mềm Ninja Care còn hỗ trợ người dùng kết nối với máy in đơn để tối ưu quá trình chốt đơn với khách hàng. Tăng độ tiện lợi trong quá trình sử dụng phần mềm, tiết kiệm tối đa thời gian.

3. Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Comment
Trên đây là tất cả các tính năng, lợi ích mà tool thống kê comment đăng bài Ninja đem lại. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, độc giả theo dõi bài viết. Để hỗ trợ marketing mạng xã hội, xem thêm tool tạo nick Facebook, quét thành viên group facebook, tool đăng bài tăng doanh thu.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Hotline/ Zalo: 0378616054_Phương Nam
 
Top Bottom