Razer ra mắt kính thông minh Anzu

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
1164 #1


Razer vừa ra mắt kính “thông minh” Anzu, theo sau Bose, Amazon và các công ty khác bằng cách tích hợp loa vào kính. Chiếc kính Anzu trị giá 199,99 USD sẽ có khung kính hình chữ nhật và hình tròn, và mỗi loại sẽ có hai kích cỡ: nhỏ và lớn.

Đi kèm theo kính sẽ là hai cặp lens: một cặp thông thường, trong suốt, cung cấp khả năng ngăn chặn 35% ánh sáng xanh và Razer cũng cung cấp lens kính râm với khả năng chống tia UV 99%.


Nhưng Razer đã sử dụng thiết kế true wireless chia tách hoàn toàn loa trái và phải. Razer cho biết điều này cho phép cải thiện sự thoải mái vì giúp gọng linh hoạt hơn. Tuy nhiên, nó có thể dẫn đến một số tình huống sạc kỳ lạ: bạn phải sạc cả hai bên cùng một lúc - có các chân cắm pogo trên mỗi bên - và về mặt lý thuyết, đôi khi có thể gặp phải sự cố như âm thanh bị gián đoạn ở một bên.


Razer đã trang bị cho mỗi bên một trình driver 16mm và cũng có các điều khiển cử chỉ chạm phản ứng trên hai bên gọng cho phép bạn thay đổi bài hát, trả lời cuộc gọi hoặc kích hoạt trợ lý giọng nói, bạn có thể thay đổi cử chỉ trong một ứng dụng kết nối. Kính Anzu được xếp hạng IPX4 về khả năng chống nước, vì vậy bạn sẽ phải tránh các cơn mưa lớn- nhưng chúng sẽ xử lý được các tia nước bắn nhẹ. Razer cho biết họ đã giảm độ trễ của Bluetooth xuống còn 60ms.


Kính Anzu tự động tắt nguồn khi gập lại - đạt được thời gian chờ lên đến hai tuần - và sau đó ghép nối với thiết bị cuối cùng sau khi mở trở lại. Thời lượng pin được hãng cho biết là “lên đến năm giờ”. Đối với âm thanh bị rò rỉ, luôn là một tác dụng phụ với những chiếc kính âm thanh này, Razer nói rằng những người trong khoảng cách tầm tay có thể sẽ nghe thấy nhạc của bạn.

Hộp giả da đi kèm có chốt và nắp từ tính để cất cáp sạc hoặc lens phụ. Kính Anzu chỉ bán từ Razer.com và cửa hàng RazerStore.

Xem thêm:


Theo: TheVerge
 
Top Bottom