Razer ra mắt Ornata V3 – Bàn phím công thái học low profile, tích hợp công nghệ phím mecha-membrane, giá 1,799,000 VNĐ

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,169
Được thích
808
688 #1

Razer công bố sản phẩm mới bàn phím gaming Ornata V3. Đây là thế hệ bàn phím low-profile dành cho game thủ mới bắt đầu tập chơi,với công nghệ switch Razer™ Mecha-Membrane, hay còn được gọi là bàn phím giả cơ. Sở hữu thiết kế bàn phím mỏng, nhỏ gọn với kích thước tối ưu, Ornata V3 đáp ứng nhu cầu của các game thủ đang tìm kiếm sản phẩm đem đến trải nghiệm tương đương các bàn phím có kích thước lớn cùng những tính năng hiện đại. Đặc biệt, bàn phím Ornata V3 có mức giá hết sức hợp lý.

Nhằm đem đến thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, Ornata V3 được trang bị switch Razer™ Mecha-membrane kết hợp công nghệ switch màng và switch cơ học tốt nhất. Các switch mang đến cảm giác chạm mềm mại, giúp tạo sự thoải mái khi chơi game. Không chỉ vậy, những tính năng trên còn giúp người dùng trải nghiệm cảm giác chân thật trong từng cú chạm bàn phím.


Để có độ bền tối đa, các keycap nhựa ABS của Ornata V3 được phủ UV để cải thiện khả năng chống phai màu và chống xước. Bàn phím Ornata V3 sử dụng Razer Chroma™ RGB với 10 vùng chiếu sáng, phím đa phương tiện chuyên dụng có đèn nền. Ngoài ra, dòng sản phẩm mới này còn có phần tựa cổ tay cảm ứng mềm từ tính công thái học, giúp người dùng thư giãn trong nhiều giờ chơi. Đây là điểm đặc biệt hiếm thấy trong các bàn phím cùng tầm giá

Ra mắt cùng ngày là bàn phím Ornata V3 X. Ornata V3 X là bàn phím low-profile và có keycap nhựa ABS phủ UV bền bỉ và thiết kế chống nước. Ngoài ra, dòng sản phẩm còn có switch màng không gây tiếng ồn, Razer Chroma™ RGB với ánh sáng đơn vùng, phần tựa cổ tay có thể tháo rời để mang lại sự thoải mái khi chơi game. Bàn phím Ornata V3 và V3X là bàn phím công thái học low profile với phần tựa cổ tay hoàn hảo dành cho game thủ.

Bàn phím Ornata V3 X sẽ được bày bán tại các nhà bán lẻ được ủy quyền từ ngày 1/07/2022 với mức giá bán lẻ khuyến nghị là 1,099,000 VNĐ. Bàn phím Ornata V3 sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 7 với mức giá 1,799,000 VNĐ.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom