Razer ra mắt tay cầm chơi game di động Kishi V2 với thiết kế chuyên nghiệp, nút bấm hỗ trợ chia sẻ tiện lợi

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,828
Được thích
88
614 #1

Razer vừa mắt tay cầm chơi game Razer Kishi V2 cho hệ điều hành Android iPhone. Với Razer Kishi V2, Razer mong muốn mở ra thế hệ tiếp theo của tay cầm chơi game di động đầy sáng tạo và từng đoạt giải thưởng để mang tới khả năng điều khiển và trải nghiệm chơi game trên smartphone tương tự như trên console. Cùng sự phát triển bùng nổ của xu hướng chơi game trên nền tảng đám mây (cloud gaming) và streaming trên nền tảng di động, tương lai của các thiết bị gaming cầm tay đang trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết.

Kishi V2 cho Android và iPhone được tạo nên từ nền tảng kinh nghiệm chuyên môn hơn 16 năm của đội ngũ chuyên gia về thiết bị gaming cho PC và Console tại Razer. Lấy cảm hứng từ tay cầm chơi game Wolverine V2 từng đoạt giải thưởng của hãng, Kishi V2 cũng có các nút bấm chất lượng cao với tactile microswitch hoàn toàn mới. Việc bổ sung tactile microswitch là bước cải tiến vượt trội cho thiết bị gaming cầm tay.

Nút Chia sẻ mới cho phép game thủ nhanh chóng chụp ảnh sắc nét hoặc quay video clip khi chơi. Kishi V2 tích hợp các nút bấm kép đa chức năng và khả năng chạy ứng dụng Razer Nexus hoàn toàn mới chỉ bằng một nút nhấn. Những cải tiến này đảm bảo Kishi V2 được tối ưu hóa để đạt hiệu suất tối đa khi chơi các tựa game dành cho thiết bị di động.


Diện mạo của Kishi V2 được thiết kế với chỉ một khung nối đơn giản, mang lại cảm giác chắc chắn và khả năng tương thích với nhiều smartphone phổ biến. Razer cũng hết sức lưu ý đến tính công thái học cho Kishi V2, khi dòng sản phẩm này cung cấp cảm giác cầm nắm thoải mái với thiết kế có tính di động cao.


Những đổi mới này mang đến khả năng kết nối tốt hơn và trải nghiệm người dùng được nâng cao, phù hợp cho mọi game thủ chơi game di động. Kishi V2 cũng được thiết kế để có khả năng tương thích tối đa và hoạt động tốt với những dòng điện thoại Samsung, Google Pixel, và iPhone hiện có trên thị trường, hoặc những mẫu mới sẽ ra mắt trong năm nay và tương lai.


Kishi V2 cung cấp khả năng điều khiển game mượt mà thông qua kết nối USB-C (Android) và kết nối Lightning (iPhone). Kishi V2 còn có các cổng sạc pass-through cho phép sạc thiết bị mà không làm gián đoạn quá trình chơi game.


Hỗ trợ bởi ứng dụng hoàn toàn mới mang tên Razer Nexus, chỉ cần nhấn nút, Razer Nexus sẽ khởi chạy ngay lập tức, giúp người dùng truy cập nhanh vào các trò chơi đã cài đặt, cũng như phát trực tuyến trên YouTube hoặc Facebook, hay truy cập tìm kiếm game tương thích và cài đặt điều khiển. Ứng dụng Razer Nexus hiện đã có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra, Razer Nexus là ứng dụng không bắt buộc và hoàn toàn miễn phí.

Kishi V2 cho Android và iPhone được bày bán tại Razer.com và các cửa hàng uỷ quyền với mức giá đề nghị là 2.590.000 VND, tương thích với Android 9.0 và iOS 15.4 trở lên.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom