Razer ra thông báo độc quyền và giới thiệu các dòng sản phẩm mới tại CES 2022

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,164
Được thích
808
747 #1

Razer ™ đã công bố một loạt thông tin thú vị, hé lộ các xu hướng mới và sản phẩm chưa bao giờ được nhìn thấy tại Triển lãm điện tử tiêu dùng thường niên lớn nhất thế giới CES 2022. Tọa lạc tại gian hàng số 15076 ở Central Hall, Razer tiếp tục đồng hành tại CES để trưng bày và giới thiệu những sản phẩm mới nhất được tạo nên bởi game thủ, dành cho game thủ (For Gamers. By Gamers.). Razer đã tổ chức sự kiện RazerStore Live đặc biệt từ cửa hàng “flagship" tại Las Vegas vào lúc 10 giờ sáng ngày 6/1/2011 theo giờ Thái Bình Dương (tức 1 giờ sáng ngày 7/1/2011 theo giờ Việt Nam) để tóm tắt về mọi thứ về Razer x CES.

RAZER GIỚI THIỆU DÒNG LAPTOPS BLADE GAMING HOÀN TOÀN MỚI

Máy tính xách tay nhanh nhất thế giới dành cho game thủ và người sáng tạo, Razer Blade 14, Razer Blade 15 và Razer Blade 17, được trang bị NVIDIA® GeForce RTX® 30 Series laptop GPUs, lên đến RTX 3080 Ti. Các bản cập nhật mới cũng bao gồm bộ nhớ DDR5 đột phá, cung cấp tốc độ xung nhịp lên đến 4800MHz và những cải tiến vượt bậc trong bộ xử lý đến từ AMD®️ và Intel®️.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

RAZER GIỚI THIỆU PROJECT SOPHIA VÀ ENKI PRO HYPERSENSE


Razer đã giới thiệu Project Sophia, bàn chơi game sử dụng mô-đun hoàn toàn đầu tiên trên thế giới có thể dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ người dùng nào. Razer cũng tiết lộ Enki Pro HyperSense, chiếc ghế dành cho gamer kết hợp cảm biến có độ trung thực cao, cho phép người dùng trải nghiệm một khía cạnh mới trong thế giới gaming.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

RAZER MỞ RỘNG CHROMA RGB TRÊN HỆ THỐNG PC VÀ ỨNG DỤNG NHÀ THÔNG MINH


Razer đã công bố Ứng dụng nhà thông minh Razer (Razer Smart Home App), hỗ trợ người dùng kiểm soát, tùy chỉnh tất cả các thiết bị được kết nối trên PC và hệ sinh thái di động chỉ qua một nền tảng, đem đến trải nghiệm nhà thông minh trọn vẹn. Razer cũng giới thiệu Chương trình Nhà thông minh Razer Chroma (Razer Chroma Smart Home Program), sự kết hợp hoàn hảo cho những đối tác cung cấp phần cứng trong lĩnh vực công nghiệp nhà thông minh nhằm tích hợp sản phẩm của họ vào hệ sinh thái Razer.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

RAZER VÀ FOSSIL GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ THÔNG MINH RAZER X FOSSIL GEN 6 DÀNH CHO GAMER


Razer đã chia sẻ về việc hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Fossil nhằm ra mắt dòng đồng hồ thông minh phiên bản giới hạn: Razer X Fossil Gen 6. Sự hợp tác này mang đến một nền tảng đồng hồ thông minh tân tiến nhất từ trước đến nay, được thị trường rất trông đợi. Fo Fossil Gen 6 giữ phong cách ba mặt đồng hồ Razer độc quyền cũng như hai dây đeo độc đáo có thể dễ dàng thay đổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

GẶP GỠ RAZER ZEPHYR PRO — THẾ HỆ TIẾP THEO CỦA DÒNG MẶT NẠ THÔNG MINH MANG VỀ GIẢI THƯỞNG CHO RAZER

Sau thành công vang dội của Razer Zephyr, Razer tiếp tục trình làng Zephyr Pro, bao gồm tất cả các tính năng của bản gốc kèm thêm tính năng khuếch đại giọng nói. Công nghệ khuếch đại giọng nói đang chờ cấp bằng sáng chế của Razer đảm bảo cho giọng nói của người sử dụng không bị thay đổi ngay cả khi đeo khẩu trang, cho phép giao tiếp rõ ràng hơn.

Xem thêm:
 
Top Bottom