Realme 5 xuất hiện trên Geekbench, sử dụng Snapdragon 665 và 4GB RAM

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
677 #1


Ngày 20 tháng 8 tới đây, Realme sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu dòng sản phẩm Realme 5 series. Ngoại trừ những sự ra mắt của các flagship, Realme 5 - một máy tầm trung cũng được rất nhiều người mong đợi. Mới đây, thông tin của sản phẩm này đã xuất hiện trên Geekbench.

Mới đây, chiếc smartphone này đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của GeekBench với mã số RMX199. Dựa vào những dữ liệu có được, chiếc máy được sử dụng con chip Snapdragon 665 đi cùng với đó là 4GB RAM. Đây được cho sẽ là sản phẩm đối đầu trực tiếp với Xiaomi Mi CC9e tại thị trường Trung Quốc hay Xiaomi Mi A3 ở thị trường quốc tế.


Theo kết quả chấm điểm hiệu năng trên Geekbench, chiếc smartphone đến từ Realme có số điểm đơn nhân đạt 1525 điểm và 5498 điểm đa nhân. Theo các nguồn tin rò rỉ, đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của Realme có hệ thống bốn camera, trong đó bao gồm: camera chính 16MP, một camera góc rộng lên đến 119 độ, ống kính macro và ống kính hỗ trợ chụp ảnh chân dung.

Bên cạnh Realme 5, người dùng sẽ có thêm một phiên bản cao cấp hơn là Realme 5 Pro, với con chip dự kiến là Snapdragon 712 và cụm camera 48MP sử dụng cảm biến Sony IMX586. Các bạn đừng quên theo dõi TECHRUM để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Xem thêm:


Theo gizmochina
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom