Realme bị tố sao chép ý tưởng của Huawei, Xiaomi

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
783
Được thích
227
773 #1

Realme trong khoảng thời gian gần đây đang dần cho thấy định hướng của hãng trở thành công ty không chỉ sản xuất smartphone mà còn là nhiều sản phẩm khác. Mới đây, realme hé lộ sẽ thiết lập cơ chế mới mang tên ''1 + 4 + N''.

Theo đó, cơ chế mới ''1 + 4 + N'' của realme đi từ trung tâm là smartphone thông qua realme Link (là ứng dụng cài đặt sẵn và đóng vai trò là trung tâm cho hệ sinh thái realme) kết nối các thiết bị thông minh (TV, loa thanh,....). Từ các thiết bị này, nó cũng sẽ được kết nối qua các thiết bị IoT trong nhà khác (camera thông minh, máy hút bụi,....). Với "N" và viết tắt của "New".

Tới đây, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới một cơ chế đã được ra mắt trước đây của Huawei là ''1 + 8 + N'' khi công ty ra mắt Mate Xs 5G hôm 24/2/2020, khi chỉ cần smartphone Huawei thông qua Huawei Share có thể kết nối tới các thiết bị VR / AR, Pad,..... và từ các thiết bị này thông qua 4G / 5G HiLink kết nối tiếp các thứ khác như video, game,....


Huawei 1 + 8 +N
Cách mô tả từng phần của hai công ty có phần khác nhau, nhưng có một điểm chung ở realme và Huawei, chính là minh họa cơ chế riêng của mình đều là vòng tròn và cùng tông màu với nhau.

Một đại diện của Xiaomi cũng lên Twitter và cáo buộc Realme đã bắt chước các slide của hãng:


Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Tặng Netflix khi mua Dell XPS

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom