Realme ghi nhận doanh số 1 triệu sản phẩm AIoT, chuẩn bị bán ở thị trường Việt Nam

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,495
Được thích
3,627
529 #1


Theo thông tin đến từ Realme, mới đây hãng đã ghi nhận doanh số 1 triệu sản phẩm AIoT với Realme Buds Air và Realme Buds Wireless bán ra trên toàn thế giới. Đồng thời, Realme Việt Nam cũng đang có kế hoạch ra mắt các sản phẩm phụ kiện thông minh này trong thời gian tới.

Từ khi các sản phẩm AIoT như Realme Buds Air, vòng tay Realme band và đồng hồ Realme watch ra mắt, Realme đã nhận được thành công và sự đón nhận tại nhiều thị trường ở Đông Nam Á. Trong đó, vào tháng 5 vừa qua, Realme chính thức công bố các sản phẩm AIoT về âm thanh đạt kỷ lục doanh số 1 triệu thiết bị với tai nghe Realme Buds Air và Realme Buds Wireless.


Realme Buds Air

Trong nửa cuối năm 2020, Realme sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm AIoT về âm thanh cao cấp hơn, như Realme Buds Q (được giới thiệu vào ngày 25 tháng 5) và Realme Buds Air Neo.


Realme Buds Q
Với cam kết xây dựng các sản phẩm xu hướng công nghệ và thiết kế cho giới trẻ, Realme đã hợp tác với các tên tuổi lớn trong ngành thiết kế và âm thanh, như Naoto Fukasawa, và Alan Walker, để hoàn thiện sản phẩm cả về thiết kế và hiệu suất. Hơn nữa, Realme còn mời Jose Lévy, nhà thiết kế của Hermes House, tham gia Realme Design Studio với tư cách là Giám đốc nghệ thuật Realme và tham gia sáng tạo thiết kế của Realme Buds Q.


Realme Buds

Tại buổi ra mắt toàn cầu của Realme X50 Pro, Realme đã trình bày một kế hoạch về việc triển khai hệ sinh thái sản phẩm AIoT với mô hình: Ứng dụng Realme link, điện thoại thông minh Realme kết nối TOP 4 Smart Hub. Realme đã ra mắt tai nghe thông minh và đạt được doanh số hơn 1 triệu sản phẩm. Tiếp theo, hãng sẽ ra mắt TV thông minh và đồng hồ thông minh (tại Ấn Độ vào ngày 25/5), phục vụ cho trải nghiệm cá nhân, gia đình và du lịch của người dùng.

Dự kiến Realme Việt Nam cũng sẽ giới thiệu những sản phẩm này và bán ra ngay trong tháng 7/2020.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Tặng Netflix khi mua Dell XPS

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom