Reame ra mắt công nghệ sạc nhanh 125W UltraDart Fast Charging, đầy 33% pin chỉ trong 3 phút

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
779 #1


Vào ngày hôm qua, nhà sản xuất OPPO đã giới thiệu công nghệ sạc siêu nhanh Flash Wired Charging 125W của mình, cùng 3 công nghệ sạc nhanh khác. Và chỉ trong ngày hôm nay, Realme cũng đã ra mắt công nghệ có công suất tương tự, nhưng được đặt tên là UltraDart Fast Charging.

Theo Realme, công nghệ sạc nhanh UltraDart Fast Charging 125W mới của hãng có thể nạp từ 0% đến 33% cho một viên pin 4000mAh chỉ trong vỏn vẹn 3 phút. Công nghệ của Realme cũng hoạt động theo cơ chế sạc 3 luồng, tương tự công nghệ Flash Wired Charging 125W của OPPO.


Ngoài ra, giải pháp sạc 3 luồng sẽ giúp Realme có thể giảm điện áp sạc, đồng thời tăng cường độ dòng điện, giúp nhiệt độ của thiết bị có thể giữ được ở mức ổn định. Từ đây, giải pháp này sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi năng lượng cực cao, ở mức 98%.


Thêm vào đó, hệ thống sạc cũng bao gồm một tấm dẫn nhiệt siêu mỏng VC, giúp nhiệt đó có thể được tản đi trong thời gian ngắn. Kết hợp cùng tấm than chì có diện tích lớn, nhiệt độ trung bình trong quá trình sạc sẽ không vượt quá 40 độ, dù công suất lên đến 125W.


Công nghệ UltraDart Fast Charging của Realme cũng hỗ trợ sạc nhanh cho các smartphone cùng một số mẫu laptop khác. Công nghệ này cũng tương thích ngược với các thiết bị hỗ trợ các công nghệ SuperVOOC, SuperVOOC 2.0, và SuperDart.

Theo Realme, công nghệ UltraDart Fast Charging cũng hỗ trợ sạc nhanh giao thức PPS 125W, PD 65W và QC 36W. Thêm vào đó, công nghệ này cũng tương thích với mức điện áp trong khoảng 100 - 240V đang có mặt trên toàn thế giới.Theo: GizmoChina
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom