Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Reame X2 Pro ra mắt ngày 15 tháng 10 với Snapdragon 855+, màn hình 90Hz và camera 64MP

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,980
Được thích
3,455
1555 #1


Trong thời gian gần đây, đã xuất hiện khá nhiều thông tin về Realme X2, chiếc flasghip với cấu hình khủng. Mới đây, ngày ra mắt cùng một số thông tin của thiết bị này đã được xác nhận.

Theo thư mời được gửi đi, chiếc Realme X2 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 10 tới tại Trung Quốc. Đồng thời, một sự kiện tương tự cũng được tổ chức cùng thời điểm tại Tây Ban Nha.Ngoài ra hình ảnh đi kèm cũng tiết lộ, chiếc Realme X2 Pro sẽ sở hữu sức mạnh từ vi xử lý Snapdragon 855+, màn hình 90Hz, 4 camera với camera chính 64MP cùng khả năng zoom 20x. Thêm vào đó, Realme cũng hé lộ, thiết bị này sẽ có công nghệ sạc nhanh, nhiều khả năng là SuperVOOC với công suất 50W.Hình ảnh được đăng tải đã tiết lộ thiết kế của Realme X2 Pro, theo đó, thiết bị sẽ sở hữu mặt lưng gradient và là vị trí của 4 camera chính cùng đèn flash LED. Trong khi đó, logo Realme sẽ được đặt vuông góc với cụm 4 camera chính.

Theo một số thông tin từ TENAA, chiếc Realme X2 Pro sẽ sở hữu màn hình AMOLED kích thước 6.5 inch, độ phân giải FullHD+ và được tích hợp cảm biến vân tay. 4 camera của thiết bị này sẽ bao gồm 1 camera chính 64MP, một camera tele 13MP zoom quang 3x, một camera góc rộng 8MP và một camera 2MP hỗ trợ đo chiều sâu. Trong khi đó, camera selfie của thiết bị sẽ có độ phân giải 16MP.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom