Red Magic 6 Pro sẽ trang bị công nghệ tản nhiệt giúp giảm nhiệt Snapdragon 888+ xuống 16 độ C

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
2647 #1

Trong vài năm qua, Gaming Phone đã tỏ ra vượt trội hơn so với các flagship thông thường về hiệu suất nhờ những công nghệ tản nhiệt tốt nhất để đảm bảo không có bất kỳ ảnh hưởng từ nhiệt độ nào có thể tác động đến hiệu suất. Có thể kể đến một số Gaming Phone tiêu biểu hiện nay như ROG Phone 5, Black Shark 4, Lenovo Legion Duel 2 và đặc biệt Red Magic 6 Pro trang bị hẳn một quạt tản nhiệt mini.

Thành công của Red Magic 6 Pro trong việc chế ngự con quái vật Qualcomm Snapdragon 888 đã giúp Nubia xây dựng được thương hiệu đối với game thủ. Tiếp tục thành công đó cũng như sự ra mắt của Snapdragon 888+ 5GB thì mới đây, Nubia đã chia sẻ một đoạn teaser mới cho dòng Gaming Phone mới của mình Red Magic 6S Pro. Công ty tiết lộ rằng hệ thống tản nhiệt tiên tiến của thiết bị sẽ giúp giữ nhiệt trong tầm kiểm soát.

Cụ thể, nhà sản xuất Gaming Phone đến từ Trung Quốc đã chia sẻ đoạn teaser trên tài khoản Weibo chính thức của mình hình ảnh nêu bật hai thành phần quan trọng trong hệ thống tản nhiệt trên Red Magic 6S Pro. Theo đó, mẫu Gaming Phone mới này sẽ được trang bị công nghệ tản nhiệt ở "cấp độ hàng không vũ trụ", về cơ bản là một loại nhôm cao cấp được sử dụng trong các dự án hàng không vũ trụ giúp tản nhiệt tốt hơn. Tấm nhôm này sẽ được bao phủ lên tới 18.000 mm vuông bên trong Red Magic 6S Pro, giúp giảm nhiệt độ lõi của CPU xuống chỉ còn 16 độ C và thậm chí giảm nhiệt độ thân của thiết bị.


Hơn nữa, thành phần chính thứ hai của hệ thống tản nhiệt đó chính là quạt tản nhiệt turbo tích hợp của nó. Quạt này quay với tốc độ lên đến 20.000 RPM. Vì nó được trang bị bởi một động cơ không chổi than, công ty đảm bảo rằng độ ồn tối đa từ chiếc quạt này sẽ chỉ là 28 decibel. Trước đó, Nubia cũng đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh mới nhất của họ sẽ có Qualcomm Snapdragon 888+ 5G cùng với tần số quét màn hình là 165Hz . Đáng chú ý, Red Magic 6S Pro sẽ được công bố vào ngày 6 tháng 9 năm 2021 tới đây.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom