Redmi AirDots 2 ra mắt: Giá chỉ 79 Yuan (khoảng 260 nghìn VNĐ) trong thời gian gây quỹ

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3461 #1


Vào tháng 3 năm ngoái, Redmi (thương hiệu thuộc Xiaomi) tai nghe không dây true-wireless - Redmi AirDots với mức giá siêu rẻ, chỉ 99 Yuan (khoảng 328 nghìn đồng). Chỉ vài tháng sau, doanh số của sản phẩm này đã lên đến 3 triệu chiếc.Mới đây, Redmi đã chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của sản phẩm này, với tên gọi Redmi AirDots 2. Được biết, mức giá của sản phẩm này sẽ vẫn được giữ ở mức 99 Yuan (khoảng 328.000 VNĐ) tương tự như thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên nếu đặt trước sản phẩm trong thời gian gây quỹ cộng đồng, mức giá của sản phẩm này sẽ được giảm xuống chỉ còn 79 Yuan (khoảng 260 nghìn).

Được biết, mỗi bên của Redmi AirDots 2 sẽ sở hữu driver âm thanh 7.2mm được quảng cáo là sẽ mang lại những âm thanh mềm mại và tinh tế. Thêm vào đó, tai nghe này cũng đi kèm các công nghệ giảm tiếng ồn khi thực hiện cuộc gọi, giúp loại bỏ các tạp âm xung quanh và mang lại chất lượng thu âm tốt hơn.


Redmi AirDots 2 sở hữu kết nối bluetooth 5.0, đây được xem là một nâng cấp so với kết nối bluetooth 4.2 như trên phiên bản đầu tiên. Điều này sẽ giúp sản phẩm có tốc độ kết nối giờ đây nhanh hơn và ổn định hơn so với Redmi AirDots đời đầu, trong khi tốc độ truyền dữ liệu được tăng gấp đôi.


Theo nhà sản xuất, mỗi bên của Redmi AirDots chỉ có trọng lượng 4.1 gram cùng thời lượng pin 4 giờ nghe nhạc liên tục. Trong khi đó, khi kết hợp cùng hộp sạc, thời gian sử dụng sẽ được kéo dài lên đến 12 giờ.

Xem thêm:


Theo: GizmoChina
 
Sửa lần cuối:

xhieu94

Well-Known Member
Tham gia
13/7/14
Bài viết
872
Được thích
566
#2
Làm thế nào để góp vốn gây quỹ nhể?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom