Redmi K30 Pro xuất hiện phiên bản mặt lưng trong suốt

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,393
Được thích
3,595
761 #1


Vào năm 2018, Xiaomi lần đầu giới thiệu chiếc Mi 8 Explorer với mặt lưng trong suốt và đã nhận được rất nhiều hưởng ứng của người dùng. Tuy nhiên thất đáng tiếc, sau chiếc Mi 9, hãng đã không tiếp tục tạo ra một phiên bản tương tự trên thế hệ Mi 10.

Có thể là để bù đắp cho điều này, mới đây, ông Daniel D, Giám đốc tiếp thị sản phẩm cao cấp và người phát ngôn toàn cầu của Xiaomi đã đăng tải một thông tin lên Twitter và hé lộ về một phiên bản "trong suốt" của chiếc flagship Redmi K30 Pro.Từ hình ảnh được đăng tải, phiên bản trong mới của chiếc Redmi K30 Pro sẽ vẫn có mặt lưng được hoàn thiện từ kính nhưng sẽ được làm kiểu trong suốt. Điều này sẽ cho người dùng có thể thấy được các linh kiện ở phía bên trong như pin, camera và cáp kết nối.
Tuy nhiên, do chỉ được in ở dạng mờ, logo Redmi gần như sẽ bị "chìm nghỉm" với các linh kiện bên trong. Hiện tại, ngày ra mắt của phiên bản Redmi K30 với mặt lưng trong suốt vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều nguồn tin còn cho rằng, đây chỉ là một phiên bản "lưu hành nội bộ" thay vì được bán ra rộng rãi như các phiên bản khác.

Xem thêm:


Theo: GizmoChina
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom