Redmi K40 Pro sẽ có vi xử lý Snapdragon 875?

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2127 #1


Trong sự kiện ngày hôm qua, Apple đã ra mắt chiếc iPad Air 2020 với vi xử lý A14 Bionic mạnh mẽ, đây cũng là vi xử lý 5nm đầu tiên trên thế giới. Không chịu thua kém, mới đây, tổng giám đốc Redmi, ông Lu Weibing cũng đã hé lộ về một thiết bị mới của mình, cũng có vi xử lý 5nm.


Cụ thể trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo, ông Lu Weibing đã hé lộ về một sản phẩm sở hữu vi xử lý được sản xuất dựa trên tiến trình 5nm. Mặc dù không hề đề cập cụ thể, tuy nhiên nhiều người đã đoán đây chính là vi xử lý Snapdragon 875 đến từ Qualcomm.

Theo nhiều tin đồn, Snapdragon 875 sẽ là vi xử lý được sản xuất dựa trên tiến trình 5nm và do Samsung sản xuất. Một số rò rỉ cho biết, những thiết bị đầu tiên được ra mắt với SoC Snapdragon 875 sẽ đến từ Xiaomi, Vivo,... và được ra mắt vào quý 1 năm sau.

Trong năm nay, Xiaomi đã ra mắt chiếc flagship Mi 10 vào tháng 3 và Redmi ra mắt chiếc Redmi K30 Pro vào tháng 3. Vì thế, thiết bị Redmi đầu tiên sở hữu vi xử lý Snapdragon 875 nhiều khả năng chính là chiếc Redmi K40 Pro.

Nhiều tin đồn cho rằng, phiên bản Redmi K40 tiêu chuẩn sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, sau đó chiếc Redmi K40 Pro sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2021.


Một nguồn rò rỉ đáng tin cậy đã hé lộ, chiếc Redmi K40 Pro sẽ mang đến trải nghiệm "toàn màn hình", hỗ trợ sạc nhanh và có camera chất lượng với điểm ảnh lớn.

Xem thêm:


Theo: GizmoChina
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom